MUA TPCN CHÍNH HIỆU TẠI CÔNG TY DƯỢC CHÍNH HIỆU

KHỎE MỖI NGÀY • Thứ năm, 04/06/2020 - 16:28 (GMT+7)

“Tôi muốn phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tôi muốn lựa chọn loại sản phẩm bổ sung, hỗ trợ sức khỏe cho cả gia đình tuy nhiên thị trường thực phẩm chức năng trôi nổi hàng thật hàng nhái, không biết phân biệt như thế nào!”

“Tôi muốn dùng một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, bổ sung vitamin cho cơ thể, nhưng có quá nhiều mặt hàng quảng cáo chăm sóc sắc đẹp cả hàng xách tay, trong nước, ngoại nhập,… không thể tự tin biết được sản phẩm nào là chính hãng!”

Đây là trăn trở của không ít người tiêu dùng thực phẩm chức năng hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng, công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng và được bảo hộ nhãn hiệu bởi Boston Pharmaceutical Hoa Kỳ.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM CỦA BOSTON PHARMA?

Boston Pharma tự hào là một trong những công ty Dược hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm trong việc sản xuất thuốc tân dược và thực phẩm chức năng trong suốt 13 năm qua. Công suất sản xuất luôn tăng trưởng và ổn định, đạt 1 tỷ đơn vị/năm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường cả trong nước và quốc tế.


Nhà máy công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

Tất cả các hoạt chất, tá dược được sản xuất tại các quốc gia như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Brazil, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Việt Nam,…đáp ứng Tiêu chuẩn theo Dược điển Việt Nam IV, V; Dược điển Mỹ 38-41; Dược điển Anh 2014-2019, Dược điển Châu Âu 8.0-9.0, Dược điển Nhật VII,…

Tại Boston Pharma, mọi quy trình sản xuất đều được kiểm định, theo dõi và chứng minh đạt chuẩn GMP-WHO, GMP-TPCN.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà Boston Pharma cho ra mắt thị trường là về sắc đẹp, cơ xương, khớp, bổ sung vitamin,… cho mọi lứa tuổi.


 Một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Boston Pharma

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHÍNH HIỆU CỦA BOSTON PHARMA?

Hiện nay, các sản phẩm của Boston Pharma đã có mặt ở hầu hết các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều có gắn mã QR, khách hàng có thể sử dụng smartphone để kiểm tra là thật hay giả.

Một số phần mềm hỗ trợ kiểm tra mã QR mà bạn có thể sử dụng như:

  • QR & Barcode Scanner.
  • BarcodeViet.
  • RedLaser – Barcode Scanner, Shopping Assistant & QR Code Reader.
  • Bakodo.
  • MDZ.
  • George Barcode Scanner.
  • iCheck Scanner.
  • Gcheck

Quý khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi để nhận thêm hàng ngàn ưu đãi khuyến mãi, qua các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee hoặc website chính thức của Boston Pharma: https://bostonpharma.com.vn/vn/san-pham-thuc-pham-chuc-nang.html

Ghé ngay gian hàng của Boston tại:

- Tiki: https://bit.ly/3cyjq8y

- Tại Shopee: https://bit.ly/2TNOg6B

Ngoài ra, Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001910 của Boston Pharma luôn hoạt động, hỗ trợ và tư vấn đặt hàng cho mọi khách hàng có nhu cầu.

BOSTON PHARMA -  KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG SỐNG KHỎE!

Ý kiến bạn đọc
19001910