Chính sách nhân sự

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

 

Để tìm ra những ứng viên phù hợp với các tiêu chuẩn đề ra công ty chúng tôi thường xuyên tuyển dụng qua các kênh:

  • Tuyển dụng trực tiếp từ các trường: Hằng năm Boston thường xuyên liên kết các trường Cao Đẳng, Đại học trên cả nước, mang tới những cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết. Phần lớn những nhân viên đang làm việc tại Boston là những bạn sinh viên đã được đào tạo chuyên ngành Dược tại trường các Đại học có uy tín trên cả nước như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Y Dược Huế, Đại học Kỹ thuật Y Dược – Đà Nẵng…
  • Tuyển dụng qua các trang tuyển dụng, mạng xã hội: Ngày nay đối với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, các bạn ứng viên có cơ hội tiếp cận với việc làm một các nhanh chóng. Boston tin rằng thông qua kênh tuyển dụng này chúng tôi sẽ tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng và phù hợp.
  • Tuyển dụng qua nguồn giới thiệu: Nguồn tuyển dụng này được Boston ưu tiên bởi nó giúp chúng tôi hiểu rõ về năng lực và kinh nghiệm của ứng viên. Đồng thời cũng giúp các bạn ứng viên biết về văn hóa và chính sách đặc thù của công ty. 

Nhằm tìm kiếm ứng viên đồng hành cùng công ty phù hợp với năng lực của mỗi phòng ban, ứng viên cần đạt được yêu cầu của vòng tuyển chọn hồ sơ và tham gia quá trình trao đổi, phỏng vấn với các chuyên gia hiện đang giữ những vị trí chủ chốt trong công ty.
 

CÁC TIN TỨC Chính sách nhân sự

Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Tiêu chuẩn ứng viên

Tiêu chuẩn ứng viên

19001910