IVYBOSTON & IVYBOSTON MAX - SIRO HO THẢO DƯỢC AN TOÀN, HIỆU QUẢ

KHỎE MỖI NGÀY • Thứ ba, 25/04/2023 - 15:59 (GMT+7)

Ho là biểu hiện cho thấy trẻ đang mắc các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp và có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe như quấy khóc, biếng ăn, khó ngủ, … Vậy nguyên nhân do đâu và có cách gì giúp trẻ giảm ho, tiêu đờm hiệu quả khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại siro ho cho trẻ? Siro giúp giảm ho cho trẻ có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên được chiết xuất từ lá thường xuân là ưu điểm vượt trội của IvyBostonIvyBoston Max - bộ đôi siro ho an toàn, hiệu quả có thể dùng được cho cả người lớn.

Lựa chọn siro ho an toàn cho trẻ nhỏ và gia đình.

Trẻ nhỏ thường xuyên gặp phải các bệnh lý về hô hấp do đặc điểm đường thở ngắn và hẹp nên mầm bệnh dễ dàng xâm lấn. Đối với trẻ em ở bậc tiểu học do hệ miễn dịch còn non nên sức đề kháng và khả năng miễn dịch kém. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, người cao tuổi thì việc tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch để tránh các bệnh lý đường hô hấp là cần thiết.

Trong tủ thuốc gia đình, chúng ta có thể dự phòng siro ho IvyBoston, IvyBoston Max để chăm sóc sức khỏe hô hấp trong các trường hợp ho gió, ho khan, ho đờm, đau rát họng, ... IvyBoston, IvyBoston Max là sản phẩm của Boston Pharma sản xuất, cam kết và bảo đảm chất lượng. Sản phẩm được phân phối rộng rãi cho hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám trên toàn quốc và hiện nay rất nhiều sản phẩm điều trị khác của Boston Pharma với quy mô thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng.


Siro ho IVYBOSTON

IVYBOSTON có công dụng hỗ trợ bổ phế giúp giảm ho, loãng đờm, hỗ trợ giảm biểu hiện đau rát họng, khàn tiếng do ho kéo dài với liều dùng:

- Trẻ từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi: 2.5 ml/lần x 3 lần/ngày.

- Trẻ từ 6 tuổi trở lên và thiếu niên: 5 ml/lần x 3 lần/ngày.

- Người lớn: 5-7.5 ml/lần x 3 lần/ngày.


Siro ho IvyBoston Max

IVYBOSTON MAX được bổ sung thêm MẬT ONG, VITAMIN C, KẼM giúp tăng cường sức đề kháng, rút ngắn thời gian điều trị. Siro có vị thanh ngọt phù hợp với trẻ nhỏ và người khó uống thuốc với thành phần chính chiết xuất lá thường xuân hỗ trợ bổ phế, giảm ho, loãng đờm.


IVYBOSTON IVYBOSTON MAX của Boston Pharma

Trẻ cảm ho sẽ quấy khóc, khó chịu, giảm khả năng tập trung cho các hoạt động học tập và vui chơi. Bộ đôi sản phẩm IvyBoston và IvyBoston Max của Boston Pharma là sản phẩm chăm sóc họng có nguồn gốc thảo dược an toàn và hiệu quả, có thể dùng cho cả trẻ em và người lớn trong các trường hợp đột xuất khi có biểu hiện ho gió, ho khan, ho có đờm và đau rát họng.

IVYBOSTON IVYBOSTON MAX sử dụng nguồn nguyên liệu lá thường xuân được sản xuất tại nhà máy GMP của Anklam, nguồn duy nhất trên thế giới có chứng nhận GMP. Trẻ nhỏ, phụ nữ có thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ/dược sĩ trước khi sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Ý kiến bạn đọc
19001910