41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh | ĐT: 028.3838.0606 - Fax: 028.3838.2525
HÃY LÀM CHO TỐT
CHÚNG TA SẼ ĐỨNG ĐẦU

NHÂN VIÊN RD CHUYÊN DỊCH HỒ SƠ TIẾNG ANH

1. NHÂN VIÊN CHUYÊN DỊCH HỒ SƠ TIẾNG ANH

Số lượng cần tuyển: 01

Kỹ năng: có kỹ năng dịch thuật tốt (Anh – Việt), thông thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel); ưu tiên người có khả năng đọc dịch tốt các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành có liên quan đến các hoạt động, máy móc, thiết bị trong phòng thí nghiệm; có khả năng làm việc nhóm, chịu được môi trường làm việc với áp lực cao.

 Kinh nghiệm : có kinh nghiệm làm việc bên QC (mảng kiểm nghiệm thành phẩm hoặc thẩm định QTPT); trường hợp ứng viên chưa có kinh nghiệm, yêu cầu phải có kiến thức, am hiểu về quy trình kiểm nghiệm dược phẩm và thẩm định QTPT.

Trình độ : Kỹ sư Hóa hoặc Ds trung cấp/cao đẳng trở lên.

 

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN DỊCH – SOẠN TỜ HDSD ( TIẾNG VIỆT + TIẾNG ANH )

Số lượng cần tuyển: 01

Kỹ năng: có kỹ năng dịch thuật tốt (Anh – Việt), thông thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel), có khả năng làm việc nhóm, chịu được môi trường làm việc với áp lực cao.

Kinh nghiệm : có kiến thức tốt về mảng Dược lý – Dược lâm sàng; ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc trong phòng Đăng ký thuốc hoặc dịch tờ HDSD.

Trình độ : DS Đại học

Yêu cầu chung:

-         Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến trong công việc…

-         Ưu tiên có hộ khẩu Bình Dương.

-         Sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, chấp nhận tăng ca nếu được yêu cầu.

Quyền lợi:

-         Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-         Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Pháp luật Lao Động hiện hành và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

-         Có xe đưa rước từ Tp.HCM đến Bình Dương

-         Mức lương: thỏa thuận khi phỏng vấn.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng bảo vệ Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Boston Việt Nam.  Số 43, đường số 8, KCN Vsip, Thuận An, Bình Dương. Hoặc gửi hồ sơ qua email.

Điện thoại: 06503.769.606 – ext 231,230 Email: mai.nguyen@bostonpharma.com.vn

Hồ sơ: Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển), Bản khai quá trình làm việc, Bản sao các bằng cấp, Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bản sao CMND, Hộ khẩu, Giấy khám sức khỏe, 03 ảnh 3x4.

Lưu ý: Đề nghị ghi rõ vị trí dự tuyển ở trên góc trái bìa đựng hồ sơ. Chỉ mời phỏng vấn đối với những ứng viên đạt yêu cầu. Hồ sơ đã nhận không trả lại.


Tin tức khác


Tuyển dụng


Tin mới nhất


Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nổi bật