CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

CHÍNH SÁCH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

 

     Boston Pharma luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Boston Pharma đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Boston Pharma.

     Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

     - Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Boston Pharma thương mại điện tử boston Pharma.com.vn thực hiện qua:

     Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: support@bostonpharma.com.vn; hoặc

     Gọi điện đến Hotline 19001910; hoặc

     Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

          Công ty Cổ Phần Dược phẩm Boston Việt Nam

          Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

     - Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Boston Pharma sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

     - Bước 3: Boston Pharma có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Đối tác dịch vụ cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

     - Bước 4: Trong trường hợp Boston Pharma đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Boston Pharma, Boston Pharma sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

     Boston Pharma tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Boston Pharma luôn cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

     Các bên bao gồm Boston Pharma – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Khi được yêu cầu, Boston Pharma sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua nếu được Người mua (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

     Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Boston Pharma, Boston Pharma sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm và bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

     Trường hợp Boston Pharma và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Boston Pharma, thì một trong hai bên Khách hàng và Boston Pharma sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

     Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

19001910