ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

V/v: Vận hành website https://bostonpharma.com.vn/

 

A- ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

     Chào mừng quý khách hàng đến với Boston Pharma!

     Chúng tôi là Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại Số 43, đường số 8, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam; địa chỉ văn phòng đại điện: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 Tp.Hồ Chí Minh, thành lập trang thương mại điện tử thông qua website bostonpharma.com.vn.

     Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

     Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

     Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

     Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

     Trong suốt quá trình đăng ký nhận tin, đăng ký mua hàng tại trang web, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng

     Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

     Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

     Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Boston Pharma, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

     Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Boston Pharma

     Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Boston Pharma về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 19001910 hoặc email về địa chỉ support@bostonpharma.com.vn
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://bostonpharma.com.vn/doi-tra-de-dang)

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Boston Pharma

     Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Boston Pharma. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT bostonpharma.com.vn, Boston Pharma có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Boston Pharma qua đường dây nóng 19001910 hoặc hoặc email về địa chỉ support@bostonpharma.com.
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

     Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Boston Pharma mà Boston Pharma có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, Boston Pharma sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền

     Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

     Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9.   Quy định về bảo mật

     Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

     Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

     Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Boston Pharma

     Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

     Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: Boston Pharma xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: Boston Pharma chuyển hàng;
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

     Mọi khách hàng mua hàng từ Boston Pharma thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Boston Pharma

     Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người mua cung cấp trên Boston Pharma. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

     Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

     Điều Khoản Dịch Vụ này là một phần không tách rời với các Chính sách khi sử dụng website của chúng tôi. Xin vui lòng đọc thêm các Chính Sách để hiểu rõ các quy định, điều khoản, chính sách và hướng dẫn của chúng tôi khi bạn truy cập vào website bostonpharma.com.vn.

B – CHÍNH SÁCH

1.     Chính sách đổi trả

1.1.      Quy định về thời gian khách hàng được đổi, trả hàng

 

Sản Phẩm Lỗi

(Từ phía Boston Pharma)

Sản Phẩm Lỗi

(Từ phía người sử dụng)

1 – 14 ngày

Đổi mới Trả không thu phí

Không hỗ trợ đổi trả

15 ngày trở đi

Không hỗ trợ đổi trả

 

1.2.      Quy định về điều kiện đổi hàng, trả hàng

 1. Sản phẩm được đổi trả hàng
 • Sản phẩm đổi, trả phải chưa bóc hộp, bóc niêm phong và không bị biến dạng, móp, méo;
 • Sản phẩm còn hạn sử dụng và trong vòng 14 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng;
 • Nhận đổi, trả hàng do bị bể, vỡ, bong tróc hay biến dạng trong quá trình vận chuyển;
 • Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng, hư hỏng do các nguyên nhân khách quan trong phạm vi trách nhiệm của Công ty sản xuất;
 • Nhận đổi trả hàng trong trường hợp sản phẩm được giao cho khách hàng không đúng với mẫu mã, chủng loại, số lượng, chương trình khuyến mãi như khách hàng đã đặt;
 • Đối với những sản phẩm thuộc đơn hàng được hưởng chiết khấu thanh toán nhanh, khách hàng phải hoàn trả lại cho Công ty khoản tiền chiết khấu đã được hưởng. Nếu khách hàng đổi hàng (có thể khác mã, loại sản phẩm) với giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị đổi hàng thì không phải hoàn lại tiền chiết khấu.
 1. Sản phẩm không được đổi, trả hàng
   • Sản phẩm quà tặng, các sản phẩm trong Chương trình giảm giá đặc biệt;
   • Sản phẩm đã bị bóc tem, nhãn niêm phong;
   • Sản phẩm khách đã thử hoặc qua 1 lần sử dụng trở lên;
   • Sản phẩm đã quá hạn sử dụng;
   • Sản phẩm đã được giao cho khách hàng hơn 14 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng;
   • Bao bì, vỏ hộp sản phẩm bị hư hỏng, trầy xướt do lỗi từ phía khách hàng;
   • Sản phẩm không phải mua từ trang TMĐT bostonpharma.com.vn.

1.2.      Phương thức đổi trả

     Boston Pharma nhận đổi trả sản phẩm cho khách hàng trong vòng 14 ngày, tính kể từ ngày khách hàng mua hoặc nhận được sản phẩm từ bên giao hàng.

     Khách hàng cần phải thông báo cho nhân viên Boston Pharma lí do đổi trả và địa chỉ, số điện thoại liên lạc chính xác để Boston Pharma có thể thực hiện quy trình đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu của quý khách.

     Boston Pharma quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng và mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, Boston Pharma nhận đổi trả sản phẩm miễn phí cho khách hàng theo đúng quy định nêu trên. Quý khách có thể chuyển hàng qua bưu điện & liên hệ với Boston Pharma về sản phẩm đổi, mã bưu điện,… để Boston Pharma có thể xử lý và gửi hàng lại sớm nhất khi nhận được sản phẩm.

1.3.      Thông tin liên hệ và hotline chăm sóc khách hàng

Tại TP Hồ Chí Minh: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp.HCM

Điện thoại: 028.3838.0606

Tại Hà Nội: 192 Phố Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 043.212.77.84

Tại Nha Trang: 29 Thái Thông, xã Vĩnh Thái, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại: 025.8389.0260

Tại Cần Thơ: S3-4 đường số 10 Khu dân cư lô số 11C, khu đô thị Nam Cần Thơ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Điện thoại: 029.2730.5959

HOTLINE: 19001910

2.     Chính sách bảo mật

2.1.      Mục đích và phạm vi thu thập

     Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang TMĐT bostonpharma.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà bostonpharma.com.vn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Boston Pharma sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên bostonpharma.com.vn, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

     Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho trang TMĐT bostonpharma.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.2.      Phạm vi sử dụng thông tin

     Trang TMĐT bostonpharma.com.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và trang TMĐT bostonpharma.com.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại bostonpharma.com.vn
 • Trang TMĐT bostonpharma.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2.3.      Thời gian lưu trữ thông tin

     Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của bostonpharma.com.vn.

2.4.      Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

     Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

     Trụ sở chính: Số 43, đường số 8, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

     Địa chỉ liên hệ: 41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Hotline: 19001910

     Email: support@bostonpharma.com.vn

2.5.      Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

     Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Boston Pharma thực hiện việc này.

     Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của trang TMĐT bostonpharma.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Boston Pharma sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

2.6.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

     Thông tin cá nhân của Khách hàng trên bostonpharma.com.vn được Boston Pharma cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Boston Pharma. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Boston Pharma cam kết:

     Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

     Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Boston Pharma sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

3.     Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

     Boston Pharma mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy, tiết kiệm và thấu hiểu người dung. Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng trang thương mại điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kêt bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi khi mua sắm tại trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn của chúng tôi.

3.1.      Sự chấp thuận

     Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, sử dụng trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn, bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với chính sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 7 dưới đây.

     Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân này để có được những cấp nhật mới nhất đảm bảo bạn biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của bạn.

3.2.      Mục đích thu thập

     Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Đơn hàng: để xử lý các vẫn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
 • Duy trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
 • Dịch vụ Người tiêu dùng, Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;
 • Cá nhân hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.
 • An ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của Pháp luật: tùy quy định của Pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3.3.      Phạm vi thu thập

     Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

 • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi

     Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản bao gồm thông tin bất kỳ cần thiết để thiết lập tài khoản, ví dụ như: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời an ninh.

 • Bạn tương tác với chúng tôi

     Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn

 • Từ những nguồn hợp pháp khác.

     Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

3.4.      Thời gian lưu trữ

     Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của bostonpharma.com.vn

3.5.      Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng

     Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng, giao hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng dụng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 4.2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

3.6.      An toàn dữ liệu

     Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

3.7.      Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

     Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

     Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

3.8.      Thông tin liên hệ

     Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

     Gọi điện thoại đến hotline: 19001910

     Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: support@bostonpharma.com.vn

3.9.      Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

     Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam

     Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 3700843113 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp, đăng ký lần đầu ngày 01/11/2007

     Trụ sở chính: Số 43, đường số 8, khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

     Địa chỉ liên hệ: 41 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

3.10.     Hiệu lực

     Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 23/03/2020.

4.     Chính sách giải quyết khiếu nại

     Boston Pharma luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại trang thương mại điện tử bostonpharma.com.vn. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Boston Pharma đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Boston Pharma.

     Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Boston Pharma thương mại điện tử boston Pharma.com.vn thực hiện qua:

     Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: support@bostonpharma.com.vn; hoặc

     Gọi điện đến Hotline 19001910; hoặc

     Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

     Công ty Cổ Phần Dược phẩm Boston Việt Nam

     Địa chỉ: 41 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Boston Pharma sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.
 • Bước 3: Boston Pharma có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Đối tác dịch vụ cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.
 • Bước 4: Trong trường hợp Boston Pharma đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Boston Pharma, Boston Pharma sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

     Boston Pharma tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, Boston Pharma luôn cam kết cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

     Các bên bao gồm Boston Pharma – người bán, Khách hàng – người mua có vai trò quan trọng và có trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết sự việc. Khi được yêu cầu, Boston Pharma sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua nếu được Người mua (liên quan đến tranh chấp) đồng ý hoặc trong phạm vi được luật pháp cho phép.

     Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Boston Pharma, Boston Pharma sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm và bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.

     Trường hợp Boston Pharma và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Boston Pharma, thì một trong hai bên Khách hàng và Boston Pharma sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

     Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

19001910