PHÂN XƯỞNG BETALACTAM

Xem hết video

Với quy mô sản xuất hơn 400 triệu đơn vị/năm, xưởng sản xuất Betalactam được Bộ Y tế cấp giấy phép đạt chuẩn WHO GMP vào tháng 07/2018 và chính thức đi vào hoạt động.

Mục tiêu chung của phân xưởng là cho ra đời các dòng kháng sinh Betalactam có hiệu quả điều trị cao, đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng của đại đa số người dân Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Để đạt được mục tiêu trên, phân xưởng Betalactam tại nhà máy Boston Pharma luôn tập trung đầu tư tối đa vào chiến lượt phát triển: Con người – Công nghệ - Quy trình – Quản trị.

Với chiến lược này, xưởng sản xuất Betalactam đã nhanh chóng cho ra đời dòng kháng sinh nhóm Cephalosporin với 5 sản phẩm thịnh hành trên thị trường:

5_khang_sinh

Bostolox Suspension

Bostolox 100

Bostonlox 200

Bostodroxil 500

Bostocef 300

DSC07179
Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại
Với sứ mệnh đem sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý để phục vụ xã hội và cộng đồng, Boston Việt Nam đã mạnh dạng đầu tư vào cơ sở vật chất và máy móc thiết bị tiên tiến cho nhà máy. Boston Việt Nam đã trang bị hệ thống giám sát và điều khiển tòa nhà thông minh, điều hòa không khí tự động – BMS, máy móc trang bị cho các phòng nghiên cứu phát triển – R&D, đảm bảo chất lượng – QA, kiểm tra chất lượng sản phẩm và dây chuyển sản xuất thuốc, hướng đến đạt tiêu chuẩn công nghệ 4.0.
_MG_2143
Đa dạng trong sản xuất nhóm thuốc và sản phẩm điều trị
Là đơn vị uy tín có sứ mệnh mang lại sức khỏe vàng cho nhân dân, sản phẩm do Boston Việt Nam sản xuất đa dạng, phong phú, điều trị các bệnh phổ biến trong xã hội thuộc hơn 10 nhóm điều trị, đa dạng về dạng bào chế: viên nén, viên nang cứng, viên nén sủi bọt, viên nang mềm, gói bột các loại, siro và thuốc nước, thuốc kem, mỡ, thuốc nhỏ giọt, khí dung,…; với hơn 100 sản phẩm Tân dược đang được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.
19001910