BOSTON PHARMA ĐÓN TIẾP ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP KHOA DƯỢC TRƯỜNG TAKASAKI UHW TỪ NHẬT BẢN

Hoạt động của Boston • Thứ tư, 13/03/2024 - 16:38 (GMT+7)

Sáng ngày 05/03/2024 vừa qua, Boston Pharma chào đón đoàn sinh viên thực tập Khoa Dược trường Takasaki UHW đến tham quan và tổ chức cho các bạn giao lưu, học tập thực tế từ các nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP và WHO-GMP tại Boston Pharma.

Boston Pharma vinh hạnh được tiếp đón cô PGS. TS. Nguyễn Đức Hạnh, Giáo sư Shuzo Machidacô Akemi Numazawa (đại diện phòng Công tác sinh viên) cùng 13 bạn sinh viên ưu tú của trường Takasaki UWH - Nhật Bản.

Cô PGS. TS. Nguyễn Đức Hạnh, Giáo sư Shuzo Machida và Cô Akemi Numazawa (đại diện phòng Công tác sinh viên) cùng 13 bạn sinh viên ưu tú của trường Takasaki UWH - Nhật Bản

Đến với Boston Pharma, các bạn được tìm hiểu về quá trình hình thành, phát triển của công ty, hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, danh mục sản phẩm nổi bật cùng những thành tựu đáng tự hào mà Boston Pharma đã xây dựng trong 17 năm qua với những lời chia sẻ từ Anh Lê Ngọc Trình – Phó TGĐ Nhà máy và Đầu tư cùng Anh Phan Trọng Đạt – Giám đốc RD.

Anh Lê Ngọc Trình – Phó TGĐ Nhà máy và Đầu tư

Anh Phan Trọng Đạt – Giám đốc RD

Tiếp đó, các bạn sinh viên đã có thời gian tham quan các phòng ban chuyên môn tại nhà máy EU-GMP để hiểu hơn về quá trình vận hành và ứng dụng trang thiết bị hiện đại tại Boston Pharma.

Quá trình tham quan nhà máy dưới sự hướng dẫn của Anh Lê Ngọc Trình

Chương trình không chỉ là một cơ hội để sinh viên quốc tế trải nghiệm môi trường làm việc thực tế mà còn mở rộng tầm hiểu biết về quy trình sản xuất và quản lý chất lượng trong ngành công nghiệp dược phẩm tại Việt Nam nói chung cũng như tại Boston Pharma nói riêng.

Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thực tế tại Nhà máy của Boston Pharma

Trong những năm qua, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Boston Pharma cũng chú trọng đến đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, ưu tú thông qua việc phối hợp với viện nghiên cứu và trường đại học như: Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp. HCM, Khoa Y – Đại học Quốc gia Tp. HCM, Khoa Dược – Trường Đại học Y Dược Tp. HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech), …

Boston Pharma tự hào là điểm đến thực tập hữu ích cho tất cả sinh viên ngành dược trên cả nước cũng như quốc tế. Hy vọng rằng, những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm.

Ý kiến bạn đọc
19001910