BOSTON PHARMA & BASE.VN - ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Hoạt động của Boston • Thứ bảy, 09/12/2023 - 11:46 (GMT+7)

Chuyển đổi số đang diễn ra rộng khắp trên mọi phương diện, công nghệ trở thành bệ phóng thúc đẩy lợi thế kinh doanh và năng lực cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tạo sức bật cho sự phát triển bền vững.

Từ năm 2021 đến nay, BOSTON PHARMA đã đồng hành cùng BASE.VN và áp dụng nền tảng Base giúp chuyển đổi số hiệu quả, tận dụng lợi thế của công nghệ làm bàn đạp phát triển Boston Pharma trong thời đại mới.

Base đã mang lại giá trị thực sự cho từng thành viên tại Boston Pharma, tạo động lực để nhân viên tích cực chuyển đổi số và áp dụng các quy trình quản trị, vận hành nội bộ. Theo đó, các công việc, quy trình, đề xuất, văn bản sẽ được kết nối, vận hành trên một nền tảng chung. Đặc biệt, các nghiệp vụ cốt lõi của ngành dược như nghiên cứu, sản xuất các dòng sản phẩm cũng được theo dõi trên hệ thống Base.

Và đến hiện tại, BOSTON PHARMA đang là một trong những khách hàng chiến lược của Base.vn cùng các tiêu chí đạt được:

• Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm tại Việt Nam.

• Hợp tác khăng khít với FPT & Base trên cả khía cạnh công nghệ và truyền thông thương hiệu.

• Tiềm năng tăng trưởng lớn về quy mô trong tương lai.

Trong năm 2024, Boston Pharma vẫn tiếp tục giữ vững những thế mạnh sẵn có và hơn hết là trở thành “Đối tác chiến lược – Đồng hành cùng phát triển” cùng BASE.VN, hướng đến số hóa toàn diện quy trình vận hành và kinh doanh để gia tăng lợi ích, tối ưu chi phí và nguồn lực, tối đa hóa năng suất lao động, tạo đòn bẩy tăng trưởng vượt bậc.

Hiện nay, một trong những chủ đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp là đưa công nghệ thành lợi thế kinh doanh. Nhận thấy việc hiện đại hóa, ứng dụng khoa học công nghệ là bước phát triển tất yếu, BOSTON PHARMA đã đầu tư và trở thành doanh nghiệp Dược tiên phong, ứng dụng thành công trong việc chuyển đổi số để từ đó lan tỏa, thúc đẩy hành trình chuyển đổi số tại Việt Nam trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc
19001910