THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “ĐẶT HÀNG TRÚNG VÀNG”

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 11/10/2021 - 14:35 (GMT+7)

Boston pharma trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Đặt hàng trúng vàng”. Chương trình đã chính thức khép lại với buổi lễ rút thăm may mắn được livestream vào lúc 09h00 ngày 10/10/2021 vừa qua trên fanpage và kênh Youtube chính thức của Boston Pharma.

Nhờ sự ủng hộ, chia sẻ và lan tỏa của Quý khách hàng mà buổi livestream “Rút thăm may mắn” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Quý khách hàng có thể xem lại livestream buổi lễ rút thăm tại đây

Tại buổi lễ, những chủ nhân may mắn của hàng loạt giải thưởng giá trị đã được công bố trước sự chứng kiến của quý khách mời, phóng viên có mặt tại buổi lễ và hơn 500 khách hàng theo dõi trực tuyến trên livestream.

Một lần nữa, Boston Pharma xin thông báo danh sách các khách hàng trúng 01 Giải Đặc Biệt (01 lượng vàng SJC), 01 Giải Nhất (Miếng 5 chỉ vàng SJC) và 15 Giải Nhì (Miếng 1 chỉ vàng SJC).

Vì thời gian có hạn, Boston Pharma đã quay clip toàn bộ quá trình rút thăm 500 Giải Ba (Balo Boston - Sakos) đăng tải lên website và fanpage nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và uy tín. Danh sách 500 khách hàng trúng Giải Ba có thể xem tại đường dẫn sau: https://bit.ly/3oOfF8A

Ngoài ra những khách hàng chưa may mắn, Quý khách cũng sẽ được Giải trải nghiệm App Boston Sale là 02 hộp sản phẩm Tocomax.

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng các sản phẩm của Boston Pharma trong suốt thời gian vừa qua. Boston Pharma hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng hơn nữa.

Hãy theo dõi và chờ đón nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra trong thời gian sắp tới cùng Boston Pharma.
 

Ý kiến bạn đọc

CÁC TIN TỨC Hoạt động của Boston

19001910