TEAM BUILDING NHA TRANG 2022 - WE ARE BOSTON PHARMA

Hoạt động của Boston • Thứ ba, 15/11/2022 - 15:45 (GMT+7)

Ngày 11/11 – 12/11/2022 vừa qua, đại gia đình Boston Pharma tràn đầy hứng khởi chào đón chương trình Team Building hấp dẫn diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

Đặc biệt, Boston Pharma với tinh thần vui chơi không quên nhiệm vụ, chúng tôi vẫn bảo đảm hoạt động đặt hàng - giao hàng xuyên suốt đến Quý đối tác.


Toàn cảnh Team Building.

Điểm đến đầu tiên là khu du lịch Hòn Lao, tại đây tập thể nhân viên đã có những trải nghiệm thú vị như tham quan đảo khỉ và các hoạt động trên biển.


Năng động nhiệt huyết cùng team Phát triển thị trường.

Khởi động team building cùng 1 viên TOCOMAX PLUS: "NẠP NĂNG LƯỢNG - VƯỢT THÁCH THỨC", đại gia đình Boston Pharma hội tụ những chiến binh sẵn sàng bước vào hành trình KHÔNG GIỚI HẠN cực kỳ hấp dẫn.


Nhân viên Boston Pharma cùng nhau tạo nên sức mạnh.

Biển xanh, mây trắng, cát vàng, Nha Trang chào đón Boston Pharma đến tham gia các hoạt động ngoài trời vô cùng phấn khích: thiết kế linh vật bước vào hành trình "Xâm nhập", vượt chướng ngại vật trong game "Trận địa vịnh", và vượt đỉnh thác để đến với "Đích đến cuối cùng", … Các trò chơi tập thể tạo sự gắn kết từng thành viên Boston Pharma tràn đầy nhiệt huyết và năng động.


Khởi động cho cuộc đua tiếp theo.


Các đội trưởng tràn đầy năng lượng đã sẵn sàng.

Tại Gala Dinner, ông Lương Đăng Khoa – Tổng giám đốc của Boston Pharma đã có những chia sẻ vô cùng cảm xúc về chặng đường 15 năm đã qua với những thành tựu vượt bậc.


Ông Lương Đăng Khoa chia sẻ về Hành trình 15 năm phát triển của Boston Pharma.

 


Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc Gala Dinner.

Bên cạnh sự lãnh đạo đúng đắn từ Ban giám đốc phải kể đến sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể cùng xây dựng nên Boston Pharma như hiện tại. Nhân kỷ niệm 15 năm, ông Lương Đăng Khoa đã vinh danh những nhân viên cống hiến 15 năm và 10 năm cùng công ty trong suốt hành trình vừa qua.


Vinh danh nhân viên đã cống hiến xuyên suốt 15 năm.


Vinh danh nhân viên đã cống hiến xuyên suốt 10 năm.

Một Gala Dinner vô cùng náo nhiệt với những tiết mục biểu diễn đặc sắc và sự cổ vũ hào hứng cho các đội tham dự. Trong không khí sôi động, những nhân tố đến từ mái nhà chung thực sự cảm nhận được tình đoàn kết, khối thống nhất từ văn hoá văn minh, công bằng của Boston Pharma.


Văn nghệ đặc sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp.


Những "nghệ sĩ" đến từ Boston Pharma.

WE ARE BOSTON PHARMA - Làm hết sức, chơi hết mình, sẵn sàng vươn tới thành tựu mới. Trong tương lai, với sứ mệnh kiến tạo cộng đồng sống khỏe cùng tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Công ty sẽ đưa vị thế Boston Pharma luôn vững mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 

Ý kiến bạn đọc
19001910