SINH VIÊN KHOA Y - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM ĐẾN THAM QUAN VÀ THỰC TẬP TẠI BOSTON PHARMA

Hoạt động của Boston • Thứ ba, 27/12/2022 - 08:45 (GMT+7)

Ngày 19/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Pharma đã chào đón sinh viên Khoa Y - Đại học Quốc gia TP. HCM (ĐHQG-HCM) đến tham quan và thực tập. Phía ĐHQG-HCM có sự tham dự của Tiến sĩ Nguyễn Phước Vinh – Giảng viên Khoa Y và 19 bạn sinh viên được tiếp nhận thực tập đợt này.

Trong buổi làm việc đầu tiên, đoàn đã được hướng dẫn tham qua 2 nhà máy GMP và EU, các sinh viên được phổ biến thông tin về công ty, chính sách chất lượng, cũng như nội quy cần tuân thủ trong suốt quá trình thực tập. Đợt thực tập dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 19/02/2023.


Sinh viên Khoa Y - Đại học Quốc gia TP. HCM thực tập tại Boston Pharma

Trong thời gian tới, sinh viên thực tập sẽ được chia nhóm thực tập tại các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ, tạo điều kiện để các bạn trải nghiệm từ lý thuyết đến thực tiễn, được lĩnh hội một cách trực quan và sinh động nhất về dây chuyền, các hoạt động nghiên cứu, sản xuất kiểm nghiệm của nhà máy Dược đạt chuẩn GMP và EU tại Boston Pharma.

Đây là lần hợp tác thứ 2 giữa Boston Pharma và Khoa Y ĐHQG - HCM về việc tạo môi trường thực tập chuyên nghiệp, hữu ích cho sinh viên năm cuối trước khi ra trường và bắt đầu hành trình khởi nghiệp. Mục tiêu của sự hợp tác giữa đôi bên là đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, phát triển và cống hiến tài năng cá nhân phục vụ lợi ích chung cho lĩnh vực y tế nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Ý kiến bạn đọc
19001910