PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 

     Hiện nay, Boston Pharma thực hiện giao hàng trong giờ hành chính trong khoảng 8h30 - 17h30 và trong các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Boston Pharma sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trên website bostonpharma.com.vn và email xác nhận đơn hàng.

     Ngoài ra, thời gian giao hàng dự kiến của Boston Pharma sẽ tuỳ thuộc vào 2 yếu tố:

     - Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Boston Pharma xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (đặt sau 17h), thời gian giao hàng sẽ được tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

     - Địa điểm nhận hàng: Boston Pharma sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và để cân đối lại thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực*.

 

*THỜI GIAN GIAO HÀNG THEO KHU VỰC:

 

Khu Vực

Thời gian giao hàng

Không kể Thứ 7 và Chủ Nhật)

 

Hồ Chí Minh

1 ngày

Đà Nẵng-Hà Nội

1.5 - 2 ngày

Miền Trung

2 - 3ngày

Miền Bắc

2 - 3 ngày

Miền Nam

2 - 3 ngày

 

*Lưu ý: thời gian giao hàng trên chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua, quý khách vui lòng thực hiện đặt hàng để biết được thời gian giao hàng dự kiến chính xác nhất.

 

     Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công.

     Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và địa chỉ nhận hàng.

     Sau khi đã đặt hàng thành công, Boston Pharma sẽ thông báo thời gian cụ thể cho đơn hàng thông qua email xác nhận đơn hàng.

19001910