MOLRAVIR 400 (HOẠT CHẤT MOLNUPIRAVIR) - THUỐC ĐIỀU TRỊ COVID-19 TỪ BOSTON PHARMA

Hoạt động của Boston • Thứ sáu, 25/02/2022 - 10:47 (GMT+7)

Cuối tháng 01/2020, kể từ thời điểm dịch bệnh COVID-19 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã gây tổn thất nặng nề đến sức khỏe, đời sống người dân và nền kinh tế nước nhà.

Đặc biệt, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 từ ngày 27/04/2021 với biến chủng Delta đã làm đảo ngược và thay đổi mọi thứ trong công tác phòng chống dịch ở Việt Nam.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kể từ tháng 09/2021, Boston Pharma đã dốc toàn lực tiến hành nghiên cứu sản xuất thuốc Molravir 400 (hoạt chất molnupiravir 400 mg) và đến ngày 17/02/2022 vừa qua, Molravir 400 đã chính thức được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp phép lưu hành.


Hình 1. Tổng quan sản phẩm khi đã hoàn thiện

Đại diện Boston VN khẳng định:Để có những viên thuốc ra thị trường như ngày hôm nay, giai đoạn nghiên cứu gặp không ít khó khăn và đội ngũ nhân sự của công ty đã làm việc không mệt mỏi trong 4 - 5 tháng qua để mỗi viên thuốc được sản xuất ra phải đảm bảo chất lượng cao và mang hiệu quả đến người dùng. Ngoài ra, công ty còn tiếp tục nghiên cứu, phát triển những sản phẩm khác điều trị Covid-19”.


Hình 2. Nghiên cứu và sản xuất thuốc tại nhà máy Boston Pharma

Thành phẩm Molravir 400 trước khi đưa ra thị trường, bên cạnh việc bảo quản ở điều kiện thường (dưới 30 độ C), thuốc còn được nghiên cứu, đánh giá độ ổn định trong điều kiện khắc nghiệt (60 độ C) và lão hóa cấp tốc (40 độ C) để đảm bảo chất lượng thuốc trong suốt quá trình lưu hành.


Hình 3. Theo dõi các thông số phòng lão hoá cấp tốc

Ngoài ra mỗi vỉ thuốc Molravir 400 được ép 2 mặt nhôm ALU_ALU để chống ánh sáng, chống ẩm và giữ ổn định, chất lượng của thuốc.


Hình 4. Bên trong vỉ thuốc Molravir

Ngoài quá trình nghiên cứu của công ty còn có sự xét duyệt hồ sơ và phản hồi nhanh chóng của Cục Quản lý dược.


Hình 5. Mặt sau vỉ thuốc khi đã hoàn thiện

Dây chuyền sản xuất của công ty có thể sản xuất mỗi ngày 2 triệu viên, tương đương 100.000 liệu trình (mỗi liệu trình 20 viên). Sản phẩm Molravir 400 được Boston Pharma phân phối bán tại các nhà thuốc với giá thành hợp lý, giúp người dân tiếp cận thuốc dễ dàng và cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 

MOLRAVIR 400 (thành phần Molnupiravir - hàm lượng 400mg) của công ty cổ phần Dược phẩm BOSTON có ưu điểm:

- Viên nang cứng có màu (tránh ánh sáng bảo vệ thuốc).

- Bao bì vỉ nhôm - nhôm ở cả 2 mặt trước sau: chống lại tác nhân môi trường (ánh sáng, độ ẩm).

- Giá cả ổn định, hợp lý và minh bạch trên App Boston Sale.

- Đảm bảo nguồn cung đầy đủ đến Quý đối tác.

- Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://bostonpharma.com.vn/vn/molravir-400.html


Nguồn tư liệu tham khảo: Thanhnien.vn | Tuoitre.vn

Ý kiến bạn đọc
19001910