MINIGAME CHECK-IN LIỀN TAY - ĐẨY LÙI DỊCH NGAY!!

Hoạt động của boston • Thứ hai, 28/06/2021 - 14:26 (GMT+7)

1. Tên chương trình: “CHECK-IN LIỀN TAY - ĐẨY LÙI DỊCH NGAY

2. Thời gian diễn ra: Từ 28/06/2021 - 10/07/2021

3. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

4. Điều kiện tham dự:

- Người chơi là nhân viên nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, … có độ tuổi từ 18 trở lên, đăng bài viết thông qua tài khoản Facebook hợp lệ của mình (tài khoản Facebook hợp lệ là tài khoản đã được “verified” theo quy định của Facebook).

- Nhân viên của Boston Pharma không được phép tham gia trò chơi.

5. Cách thức tham dự:

  • Bước 1: Like fanpage Boston Pharma (www.facebook.com/BostonVN)
     
  • Bước 2: Đăng hình ảnh bất kỳ thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh kèm "Check-in" fanpage Boston Pharma trên facebook cá nhân ở chế độ công khai

* Lưu ý: 01 người có thể đăng nhiều lần, tuy nhiên chỉ được nhận 01 giải thưởng duy nhất

6. Cơ cấu giải thưởng: 40 phần quà (1 hộp bánh Danisa + 1 gel rửa tay + 1 khẩu trang Boston) sẽ dành tặng 40 bài đănglượt tương tác cao nhất. Boston chỉ chấp nhận những hình ảnh hợp lệ theo quy định thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh và phải đáp ứng đủ tiêu chí ở mục 5.

7. Thời gian công bố kết quả

- Kết quả sẽ được công bố dự kiến vào ngày 15/07/2021.

8. Quy định về trao giải thưởng

- Danh sách đoạt giải sẽ được công bố trên trang Facebook Boston Pharma: https://www.facebook.com/BostonVN.

- Sau khi công bố danh sách, người đoạt giải cần dùng tài khoản Facebook đã tham gia để gửi thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ nhận quà, số điện thoại đến hộp thư Facebook của Boston Pharma để Ban tổ chức (BTC) xác nhận.

- Trong trường hợp, người đoạt giải không thể nhận giải với bất kì hình thức nào, BTC có quyền quyết định chọn người có lượt tương tác cao tiếp theo trong danh sách hoặc huỷ giải thưởng đó.

- Người chơi cần gửi thông tin cá nhân xác nhận trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố kết quả và giải thưởng sẽ chuyển đến người thắng giải qua đường bưu điện (trong nước Việt Nam) trong vòng 10 ngày kể từ ngày BTC nhận được đầy đủ thông tin của người đoạt giải hoặc Trình dược viên khu vực sẽ gửi tặng khách hàng.

- Mọi thắc mắc về danh sách đoạt giải, vui lòng liên hệ trực tiếp BTC qua hộp thư Facebook Boston Pharma.

- Tất cả các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

9. Các quy định khác

- Việc đăng ký tham gia trò chơi trên Fanpage Boston Pharma sẽ được hiểu rằng người tham dự đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của BTC.

- BTC được quyền tạm dừng, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương Trình bằng cách đăng công khai thể lệ đã cập nhật trên Fanpage Boton Pharma theo quy định hiện hành của pháp luật.

- BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh mà người tham dự cung cấp trong quá trình tham gia trong các chương trình truyền thông mà không trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Người tham gia không được đưa ra các phát ngôn hoặc nhận định mang tính chất tiêu cực, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của bất kì cá nhân hoặc tổ chức nào, cũng như không được thể hiện bất kỳ thông tin, tuyên bố hoặc lời kêu gọi nhằm mục đích chống lại nhà nước hoặc pháp luật Việt Nam.

- BTC có quyền hủy bỏ quyền tham gia của những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận hoặc cung cấp thông tin giả mạo, hoặc vi phạm các điều khoản trên mà không cần thông báo.

- Người tham gia chương trình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin do mình cung cấp cho chương trình, quyền riêng tư của các thông tin cá nhân.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, lỗi kỹ thuật tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham dự trong thời gian sớm nhất. BTC không chịu trách nhiệm về mọi sự cố về mạng internet với người tham gia trong quá trình diễn ra chương trình.

- Người tham gia chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền sử dụng hình ảnh do người tham dự sử dụng và đăng tải, đồng thời tự chịu trách nhiệm giải quyết tranh chấp, bồi thường thiệt hại nếu vi phạm bản quyền. BTC cùng tất cả các đơn vị phối hợp tham gia tổ chức chương trình hoàn toàn không chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến vi phạm của người tham gia.

- BTC sẽ chịu trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân phát sinh từ giải thưởng cho người thắng giải theo quy định của pháp luật (nếu có).

- Cuộc thi được tổ chức công bằng cho tất cả mọi người tham gia. BTC có quyền chặn, xóa tài khoản hoặc các lời bình bôi nhọ không đúng sự thật về chương trình trên các phương tiện truyền thông để đảm bảo cho chương trình diễn ra lành mạnh.

- Mọi vấn đề phát sinh từ chương trình sẽ được giải quyết theo các nguyên tắc được quy định cụ thể trong Thể Lệ này, Điều Khoản Sử Dụng, Nội Quy và các văn bản pháp luật liên quan. BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Ý kiến bạn đọc
19001910