HỢP TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ GIỮA BOSTON PHARMA VỚI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Hoạt động của Boston • Thứ năm, 23/12/2021 - 19:06 (GMT+7)

Tháng 05/2021 vừa qua, Khoa Dược Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh chính thức trở thành cơ sở đào tạo Dược sĩ đại học đầu tiên đạt kết quả kiểm định AUN-QA (ASEAN University Network- QA).

AUN (ASEAN University Network) là mạng lưới liên kết giữa các trường đại học hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, cùng nhau xây dựng bộ tiêu chuẩn AUN-QA nhằm đẩy mạnh hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, duy trì, cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu trong các trường đại học thành viên AUN.

Bộ tiêu chuẩn AUN gồm 8 tiêu chuẩn với 53 tiêu chí, mỗi tiêu chí được đánh giá theo 7 mức. AUN-QA đánh giá toàn diện chương trình đào tạo từ nhiều khía cạnh như chuẩn đầu ra, khung chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo chất lượng, kết nối giữa nhà trường, sinh viên, và doanh nghiệp….

Boston pharma tham gia và hỗ trợ trong công tác kiểm định chất lượng đào tạo tại Khoa Dược Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn đánh giá của quốc tế. Việc đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á cho thấy chất lượng đào tạo của Khoa Dược có kết quả tốt, đạt yêu cầu quốc tế.

Một lần nữa, Boston Pharma xin chúc mừng Khoa Dược đã trở thành cơ sở đào tạo nhân lực Dược hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, chúc các em sinh viên Dược Khoa thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, Boston Pharma là công ty Dược chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt & luôn được đầu tư cải tiến để nâng cao chất lượng thông qua đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao.

Nhà máy BOSTON PHARMA với nhiều ưu thế như:

  • Chế phẩm được bảo hộ thương hiệu và chuyển giao công nghệ bới Boston Pharmaceutical Inc USA.
  • Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Tất cả các quy trình, hướng dẫn áp dụng đều đã được phê duyệt.
  • Thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới.
  • Môi trường học tập năng động, nghiên cứu sáng tạo cho thực tập sinh trong và ngoài nước, thực hiện các đề tài khoa học cấp quốc gia của các Giáo sư, Tiến Sỹ khoa học.

Tại Boston Pharma, Ban Giám đốc đề cao sự hợp tác cùng Đại Học Y Dược TP.HCM trong việc tư vấn, định hướng và tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, với mong muốn xây dựng một đội ngũ trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết và hăng say trong công việc, tạo cơ hội việc làm cho những nhân tài tương lai, cùng công ty đi suốt quãng đường phát triển lâu dài.

Chúng tôi đón chào các bạn sinh viên mới tốt nghiệp về ngôi nhà chung Boston Pharma để chung tay xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh, cùng nhau thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

#BostonPharma #HopTac

Ý kiến bạn đọc

CÁC TIN TỨC Hoạt động của Boston

19001910