HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2023 KHU VỰC HỒ CHÍ MINH – MIỀN ĐÔNG VỚI CHỦ ĐỀ “HỢP TÁC BỀN VỮNG – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN”

Hoạt động của Boston • Thứ năm, 05/10/2023 - 14:28 (GMT+7)

Ngày 30/9/2023 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, Boston Pharma đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2023 khu vực Hồ Chí Minh – Miền Đông hướng đến mục tiêu “Hợp tác bền vững – Cùng nhau phát triển”.

Hội nghị vinh dự chào đón hơn 150 quý khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng và chọn Boston Pharma đồng hành trong thời gian qua.


Quý khách mời vinh dự chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Lời chào mừng và khai mạc tại hội nghị khách hàng 2023 dành cho khu vực Hồ Chí Minh – Miền Đông được chia sẻ bởi ông Nguyễn Việt Huy - Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị.


Ông Nguyễn Việt Huy - Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp nối chương trình, Tiến sĩ Dược sĩ Ngô Triều Dủ - Giám đốc Marketing giới thiệu về Boston Pharma và các sản phẩm mới như: Eugra 50/100, Bostoken 200, Philclonestyl 250.


Tiến sĩ Dược sĩ Ngô Triều Dủ - Giám đốc Marketing giới thiệu về Boston Pharma và các sản phẩm mới

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ có tại hội nghị khách hàng cũng đã được chia sẻ đến quý khách hàng bởi Ông Nguyễn Bảo Toàn - Trưởng phòng Trade Marketing công ty.


Ông Nguyễn Bảo Toàn giới thiệu về app Boston Sale và chương trình

Đặc biệt, quý khách mời đến tham gia hội nghị còn nhận được những phần quà được chuẩn bị bởi Boston Pharma và hấp dẫn hơn hết là chương trình “rút thăm may mắn” cuối sự kiện với những phần quà giá trị dành cho những khách hàng may mắn.


Boston Pharma chúc mừng quý khách hàng may mắn trúng giải

Boston Pharma xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã dành thời gian tham dự sự kiện và đặc biệt là sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng dành cho công ty. Tin rằng với sự gắn bó này, Boston Pharma và quý khách hàng sẽ luôn “Hợp tác bền vững – Cùng nhau phát triển”.

Ý kiến bạn đọc
19001910