BOSTON PHARMA TÀI TRỢ HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA Y – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 02/10/2023 - 11:14 (GMT+7)

Vào ngày 28/9/2023, tại Lễ Khai giảng của Khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM, Boston Pharma đã đồng hành và tài trợ học bổng dành cho sinh viên. Đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ quý báu để toàn thể cán bộ - viên chức cũng như sinh viên Khoa Y phấn đấu hoàn thành những mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Với vị thế và mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Doanh Nghiệp và Trường, chương trình học bổng từ Boston Pharma cũng mang đến cơ hội cho nhiều sinh viên tiềm năng phát triển, tạo động lực cho các em phấn đấu hơn nữa trong học tập để có thể giúp ích cho xã hội mai sau.


Ông Lê Ngọc Trình - Phó Tổng giám đốc Nhà máy & Đầu tư của Boston Pharma trao học bổng …


… và phát biểu tại Lễ khai giảng của Khoa Y – ĐH Quốc gia TP.HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Trình - Phó Tổng giám đốc Nhà máy & Đầu tư của Boston Pharma chia sẻ: “Boston Pharma thân chúc Khoa Y – ĐH Quốc gia TP.HCM một năm học mới sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Ngành y, dược luôn song hành cùng sức khỏe, do đó sự kết nối bền vững giữa Boston Pharma và Khoa Y đã tạo nhiều cơ hội liên kết đào tạo và nghiên cứu phát triển, Boston Pharma cùng kỳ vọng chung tay vì tương lai giáo dục, vì một tương lai tươi sáng với sứ mệnh chung là chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Nhân dịp này, Khoa Y - Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng cảm ơn sự quan tâm cũng như những tình cảm quý báu và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Boston Pharma trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế, đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Song song các chương trình tài trợ học bổng của Boston Pharma thì nhà máy đạt tiêu chuẩn EU GMP của Boston Pharma (tỉnh Bình Dương) là nơi nghiên cứu đề tài khoa học, giúp trang bị các kiến thức nghiên cứu - sản xuất sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng. Đây là môi trường thực tập lý tưởng giúp sinh viên học hỏi được nhiều kỹ năng và tác phong làm việc chuẩn chỉnh, từ đó có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chương trình tài trợ học bổng từ Boston Pharma đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho bao thế hệ sinh viên, lan tỏa những giá trị tích cực cho giáo dục, góp phần xây dựng cuộc sống tươi đẹp cho xã hội.

Ý kiến bạn đọc
19001910