BOSTON PHARMA – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ KHOA Y (ĐHQG-HCM) LẦN THỨ IV

Hoạt động của Boston • Thứ sáu, 29/12/2023 - 09:33 (GMT+7)

Thứ 3 ngày 26/12/2023 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Boston Việt Nam vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Khoa Y lần thứ IV - do KHOA Y ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH tổ chức.

Boston Pharma gửi lời chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp, đây là hoạt động thường niên của Khoa Y - ĐHQGBoston Pharma cũng đã đồng hành trong nhiều năm qua. Hội nghị hướng đến mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, cập nhật những báo cáo khoa học kỹ thuật từ các giảng viên của Khoa Y - ĐHQG và các chuyên gia đến từ các trường Đại học, Viện, Trung tâm nghiên cứu trong và ngoài nước.

Boston Pharma chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp

Thông qua việc tài trợ cho giáo dục, đặc biệt là ngành Y tế, Boston Pharma mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành, từ đó nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh với sứ mệnh.

Dược sĩ Nguyễn Thị Tưởng - đại diện Boston Pharma nhận đóa hoa tươi thắm và kỷ niệm chương từ BTC Hội nghị

GS.TS.DS Lê Minh Trí; PGS.TS. Nguyễn Đình Tứ; TS.DS. Nguyễn Phước Vinh - Ban tổ chức Hội nghị KHCN Khoa Y lần thứ IV chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Boston Pharma

Trong phiên báo cáo của Hội nghị, Boston Pharma cũng đã có bài báo cáo với chủ đề “Lựa chọn kháng sinh phù hợp trong nhiễm khuẩn thường gặp” do Dược sĩ - Nguyễn Thị Tưởng trình bày.

Đồng thời tại sảnh Hội nghị, Boston Pharma cũng đã có thời gian giao lưu cùng Quý Thầy Cô và sinh viên Khoa Y ĐHQG. Các bạn sinh viên được tham gia trò chơi nhận thưởng tại gian hàng Boston Pharma với những phần quà hấp dẫn như: viên sủi bổ sung vitamin và khoáng chất TOCOMAX, kẹo ngậm giảm đau rát họng EUCATOL C cùng nhiều quà lưu niệm. Đây là những sản phẩm nổi bật do Boston pharma sản xuất và được sự tín nhiệm khuyên dùng của giới Chuyên gia, Dược sĩ, Bác sĩ tại Việt Nam.

Boston Pharma giao lưu và tặng quà tại gian hàng

Với định hướng phát triển bền vững, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại về cơ sở vật chất thì Boston Pharma cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu và sản xuất. Bên cạnh việc tài trợ học bổng, tài trợ cho các công trình nghiên cứu của sinh viên từ các trường Đại học có khoa Y, khoa Dược, Boston Pharma cũng quan tâm đầu tư, trao học bổng và tạo điều kiện cho nhân viên đang công tác tại công ty có cơ hội bồi dưỡng, nâng cao trình độ sau đại học.

Những năm qua, Boston Pharma luôn đồng hành thường xuyên cùng Khoa y trong các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học nhằm kết nối đào tạo - tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ cống hiến tài năng cho lĩnh vực y tế nói riêng và cho toàn xã hội. Trong tương lai, Boston Pharma sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa Y - ĐHQG trong các sự kiện, hội nghị khoa học và tạo điều kiện cho nhân viên của Boston Pharma được tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để tiếp tục cung ứng những sản phẩm chất lượng hàng đầu, có giá trị nhất đến tay người tiêu dùng, chung tay kiến tạo vì một cộng đồng sống khỏe.

Ý kiến bạn đọc
19001910