BOSTON PHARMA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI VIỆN KIỂM NGHIỆM THUỐC TP.HCM VÀ KHOA Y - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

Hoạt động của Boston • Thứ năm, 21/09/2023 - 09:32 (GMT+7)

Ngày 19/9/2023, Boston Pharma - Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM - Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM tổ chức thành công lễ ký kết thỏa thuận hướng tới việc tăng cường hợp tác và trao đổi nguồn lực trong nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật và sản phẩm.

Tham dự lễ ký kết, Boston Pharma có sự hiện diện của Ông Lương Đăng Khoa - Tổng Giám đốc cùng giám đốc các bộ phận. Về phía Khoa Y – Đại học Quốc Gia TP.HCM có sự hiện diện của GS. TS. DS. Lê Minh Trí - Phó Trưởng khoa Y, PGS.TS và các thầy, cô phụ trách giảng dạy và công tác tại Khoa Y. Phía Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM có PGS. TS Trần Việt Hùng – Viện trưởng, TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó Viện trưởng, ThS. Vũ Trần Việt Anh –  Phó Viện trưởng và phụ trách của 16 Khoa/Phòng/Trung tâm cùng các cán bộ, nghiên cứu viên của Viện tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo nội dung thỏa thuận, các bên sẽ hợp tác triển khai các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực cao trong lĩnh vực dược phẩm, tập trung nghiên cứu khoa học, trao đổi để tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy nghiên cứu phát triển thuốc mới.


Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Boston Pharma - Khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM - Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM.

Tại buổi ký kết, Ông Lương Đăng Khoa chia sẻ: “Boston luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Việc ký kết hợp tác giữa các bên là cơ hội, là cầu nối để trao đổi chuyên môn, kết nối đào tạo với mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng”.


Ông Lương Đăng Khoa – TGĐ Boston Pharma phát biểu tại lễ ký kết.

Boston Pharma - Khoa Y, Đại học Quốc gia TPHCM - Viện Kiểm nghiệm thuốc TPHCM cùng kỳ vọng sẽ hợp tác lâu dài và bền vững trong thời gian tới. Các bên nhận định Boston Pharma có sự phát triển vững mạnh, sự thành công của Boston Pharma xuất phát từ việc luôn đặt trọng tâm phát triển sản phẩm, công ty liên tục cập nhật các kết quả nghiên cứu khoa học để áp dụng vận hành sản xuất và tối ưu hóa chất lượng.


Boston Pharma - Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM - Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM cùng chụp ảnh lưu niệm.

Boston Pharma sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng cao. Từ tháng 9/2022, nhà máy sản xuất dược phẩm Boston Pharma tại Bình Dương đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn EU GMP (European Union - Good Manufacturing Practice) từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm Bồ Đào Nha. Đạt chứng nhận EU GMP là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu mà các doanh nghiệp dược tại Việt Nam đều phấn đấu hướng đến, Boston Pharma đạt được chứng nhận giá trị này cho thấy doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lễ ký kết hợp tác giữa Boston Pharma - Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM - Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác phát triển của các bên để góp phần nâng cao hơn nữa năng lực nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực dược và góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc
19001910