BOSTON PHARMA ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ THUỐC AN KHANG TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH “TÂM AN - THÂN KHANG”

Hoạt động của Boston • Thứ sáu, 05/01/2024 - 13:27 (GMT+7)

Trong những tháng cuối năm 2023 vừa qua, Boston Pharma cùng Nhà thuốc An Khang đã hoàn thành 18 đợt chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành phố như: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau … trong hành trình “Tâm An Thân Khang” và nhận được sự ủng hộ, quý mến từ người dân địa phương.

Boston Pharma đồng hành cùng Nhà thuốc An Khang xuyên suốt 18 đợt trong hành trình Tâm An Than Khang

Xuyên suốt 18 đợt triển khai, Boston Pharma tham gia với tư cách nhà tài trợ. Ngoài thuốc hỗ trợ và điều trị bệnh, Boston Pharma cũng gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương gần 1.000 phần quà như: khẩu trang y tế Boston và sản phẩm Tocomax.

Boston Pharma trao quà đến người dân tại các điểm tổ chức

Bên cạnh đó, Boston Pharma còn tổ chức hoạt động tặng và dùng thử sản phẩm viên sủi bổ sung vitamin và khoáng chất Tocomax, kẹo ngậm giảm ho và đau họng Eucatol, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tiêu hóa Bostine Gold. Hoạt động được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của người dân địa phương và nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm.

Người dân dùng thử sản phẩm Tocomax - Viên sủi bổ sung Vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng của Boston Pharma

Boston Pharma tự hào khi đồng hành cùng Nhà thuốc An Khang trong chuỗi hành trình ý nghĩa mang tên “Tâm An Thân Khang”. Với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng sống khỏe”, Boston Pharma luôn mong muốn mang đến cho người dân cả nước những sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng với chi phí điều trị hợp lý.

Ý kiến bạn đọc
19001910