BOSTON PHARMA ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA Y TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH PHÁT TRIỂN, ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC TRẺ

Hoạt động của Boston • Thứ sáu, 14/10/2022 - 15:20 (GMT+7)

Sáng ngày 07/10/2022, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc công ty ông Lê Ngọc Trình đã đến tham dự buổi lễ Khai giảng Khoa Y trường Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh năm học 2022 – 2023.

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện cho sinh viên và hỗ trợ sinh viên, từ những ngày đầu thành lập Khoa Y Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Boston Pharma luôn đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp “trồng người”, hỗ trợ tạo điều kiện cho sinh viên có thành tích xuất sắc hay những sinh viên nghèo học giỏi có nghị lực vươn lên.


Ảnh 1: Phó TGĐ Boston Pharma ông Lê Ngọc Trình (trái) trao biểu trưng học bổng cho đại diện Khoa Y ĐHQG-HCM, Phó trưởng khoa Giáo sư. Tiến sĩ. Dược sĩ ông Lê Minh Trí.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Boston Pharma luôn hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng sống khỏe, đồng hành trong các lĩnh vực an sinh xã hội cũng như đào tạo nguồn nhân lực trẻ, trình độ chuyên môn cao. Trong đó, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ tin cậy nhằm góp phần nâng cao chất lượng, môi trường giáo dục bền vững và khích lệ thế hệ trẻ học tập tốt hơn.

Chính vì lẽ đó, Boston Pharma còn là đối tác lâu dài với Khoa Y trường Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, trở thành cơ sở tham quan, thực tập, cũng như là nhà tuyển dụng cho sinh viên trường.


Ảnh 2: Giáo sư. Tiến sĩ. Dược sĩ Lê Minh Trí và PGS.TS.BS Lê Văn Quang - đồng Phó trưởng Khoa Y ĐHQG-HCM trao giấy khen cho các tân thủ khoa theo ngành học.

Trong khuôn khổ buổi lễ Khai giảng, đại diện Boston Pharma, ông Lê Ngọc Trình cũng có đôi lời chia sẻ đến các bạn tân sinh viên: “Với mục tiêu hướng đến đào tạo nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao, Boston Pharma luôn tạo điều kiện để sinh viên trường có thể đến tham quan, thực tập tại nhà máy, các phòng ban chuyên môn mà trong tương lai có thể các bạn sẽ làm việc tại đây, cũng như thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, hoàn thành luận án tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó, Boston Pharma cũng là nhà tuyển dụng, nơi đón nhận những tân cử nhân, tạo cơ hội cho các bạn được làm việc đúng chuyên môn cũng như rèn luyện, phát triển bản thân.”


Video chia sẻ của Đại diện Boston Pharma tại buổi lễ (Nguồn: Khoa Y ĐHQG-HCM)

 

Ý kiến bạn đọc
19001910