BOSTON PHARMA – ĐỒNG HÀNH CÙNG KHOA DƯỢC ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT DƯỢC LẦN THỨ 40

Hoạt động của Boston • Thứ sáu, 19/04/2024 - 11:08 (GMT+7)

Trong hai ngày Thứ năm và Thứ sáu 11-12/4/2024 vừa qua, Công ty CP Dược phẩm Boston Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Khoa Dược Trường Đại học Y Dược Tp.HCM tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Dược lần thứ 40 về các lĩnh vực Bào chế - Công nghiệp Dược, Dược lâm sàng, Quản lý Dược - Đào tạo.

Ông Lê Ngọc Trình - Phó Tổng Giám đốc Boston Pharma nhận hoa từ Ban tổ chức tại Hội nghị

Boston Pharma gửi lời chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc lịch sử - đánh dấu 40 năm xây dựng và phát triển về Khoa học Công nghệ của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã đạt được mục tiêu quan trọng là chia sẻ kiến thức chuyên môn và triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, góp phần phát triển và nâng tầm vị thế ngành Dược Việt Nam, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Dược.

Thông qua việc tài trợ cho giáo dục, đặc biệt là ngành y tế, Boston Pharma mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của ngành, từ đó nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng sống khỏe”.

Ông Lê Ngọc Trình chụp ảnh giao lưu với quý Thầy Cô và Chuyên gia tại Hội nghị

Trong Hội nghị, đại diện của Boston Pharma cũng đã báo cáo poster với các đề tài: Tối ưu hóa công thức hệ nhũ tương nano chứa cao Khổ qua Ds. Trần Nguyễn Vĩnh Nghi; Điều chế nhũ tương kép chứa cao trà xanhDs. Phạm Thị Minh Ngọc; Thiết lập công thức cubosome tải mangiferinDs. Nguyễn Thanh Gia Hân; Nghiên cứu điều chế hệ phân tán rắn cải thiện độ tan andrographolide bằng phương pháp đun chảyDs. Lê Thị Kim Hương.

Các đại diện Boston Pharma tham dự báo cáo poster tại Hội nghị

Đặc biệt với đề tài “Tối ưu hoá công thức hệ nhũ tương nano chứa cao Khổ qua” Ds. Trần Nguyễn Vĩnh Nghi đã đạt giải 3 tại phiên báo cáo poster.

Ds. Trần Nguyễn Vĩnh Nghi đã đạt giải 3 tại phiên báo cáo poster

Ngoài ra tại sảnh hội nghị, gian hàng của Boston Pharma đã vinh dự đón tiếp, giao lưu cùng Quý Thầy Cô, các khách mời, báo cáo viên và các bạn sinh viên Khoa Dược. Tại đây, Boston Pharma đã tổ chức các trò chơi nhận thưởng với những phần quà hấp dẫn như: sổ tay, viên sủi bổ sung vitamin và khoáng chất TOCOMAX, viên ngậm êm họng dịu ho BOZYPAINE cùng nhiều món quà lưu niệm khác.

Đại diện của Boston Pharma chụp ảnh giao lưu cùng quý Thầy Cô và các bạn sinh viên

Boston Pharma tổ chức minigame và tặng quà cho sinh viên tham gia các hoạt động

Trong những năm qua, Boston Pharma luôn đồng hành cùng Khoa Dược - Đại học Y Dược TP. HCM trong các hoạt động giáo dục, nghiên cứu khoa học nhằm kết nối đào tạo - tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, tài năng để cống hiến cho lĩnh vực y tế nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Trong tương lai, Boston Pharma cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Khoa Dược của các trường Đại học Y Dược trong các sự kiện, hội nghị khoa học và tạo điều kiện cho nhân viên của mình tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để tiếp tục sản xuất, cung ứng những sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chất lượng đến tay người tiêu dùng, chung tay kiến tạo vì một cộng đồng sống khỏe.

Ý kiến bạn đọc
19001910