BOSTON PHARMA ĐỒNG HÀNH CÙNG INTEL TECH FUN RUN 2022 ĐEM ĐẾN ĐIỀU KỲ DIỆU CHO TRẺ EM MỒ CÔI DO DỊCH COVID-19

Hoạt động của boston • Thứ hai, 26/09/2022 - 16:11 (GMT+7)

Ngày 25/9/2022 vừa qua, Boston Pharma hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Mễ Tân và các đơn vị đồng tài trợ, tổ chức giải chạy marathon Intel Tech Fun Run 2022, “Chung tay làm nên điều kỳ diệu” - Do Something Wonderful cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

Tại sự kiện lần này, bên cạnh gói tài trợ hiện kim, Boston Pharma – Nhãn hàng Tocomax Plus “Bổ sung Vitamin và Khoáng chất” mang đến hơn 3.000 viên sủi Tocomax Plus, đồng hành cùng hơn 2.000 vận động viên “Nạp năng lượng – Vượt thách thức”.

Chỉ mới hơn 5 giờ sáng, các vận động viên đã có mặt đầy đủ, tập trung ngay tại sảnh sự kiện tiến hành khởi động, cũng như ghé đến gian hàng Boston Pharma để trải nghiệm sản phẩm Tocomax Plus và nạp năng lượng trước khi bước vào chặng đua.

Sản phẩm Tocomax Plus bổ sung Vitamin C, vitamin nhóm B, và khoáng chất giúp nạp thêm năng lượng cho hơn 2.000 vận động viên vượt qua thử thách trước chặng đường chạy 5km và 10km.

Đại diện nhãn hàng cũng đã ghi nhận được những đánh giá đến từ trải nghiệm của vận động viên về sản phẩm Tocomax Plus như: vị dễ uống, hương thơm, viên sủi tan nhanh trong nước và không để lại cặn.

Gian hàng Boston Pharma cũng đã tạo được sự quan tâm nhất định đến từ những vận động viên tham gia tại chương trình. Nhằm chuẩn bị cho vận động viên có được thể lực sung sức và sức bền nhất trước khi bước vào chặng đường đua. Nhãn hàng Tocomax Plus đã tích cực gửi đến vận động viên những ly nước có chứa viên sủi Tocomax Plus được pha sẵn, hỗ trợ vận động viên “Nạp năng lượng – Vượt thách thức” hoàn thành xuất sắc mục tiêu được đặt ra.

Boston Pharma xin được chúc mừng sự kiện Intel Tech Fun Run 2022 đã thành công tốt đẹp, chúc mừng hơn 2.000 vận động viên đã hoàn thành thử thách, “Chung tay làm nên điều kỳ diệu” cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

Hy vọng rằng trong tương lai Boston Pharma – Nhãn hàng Tocomax Plus “Bổ sung Vitamin và Khoáng chất” vẫn có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng quý đối tác tạo ra nhiều hơn những điều kỳ diệu và tốt đẹp cho cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc
19001910