BOSTON PHARMA ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2023 TẠI HUYỆN MAI CHÂU, TỈNH HÒA BÌNH

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 14/08/2023 - 10:43 (GMT+7)

Ngày 12 - 13/8/2023 – Boston Pharma đồng hành cùng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 tại huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Chiến dịch lan tỏa giá trị nhân văn với nhiều hoạt động thiết thực, sẵn sàng sẻ chia vì cộng đồng.

Các hoạt động trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 có nội dung phong phú, thể hiện được sức trẻ đầy nhiệt huyết và đem lại nhiều ý nghĩa cho người dân như nâng bước em tới trường nhằm động viên các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới; trồng thêm nghìn cây xanh, tuyên truyền nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống tự nhiên; tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc ấm áp nghĩa tình cho người dân, thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh ở địa phương. Người dân huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình quan tâm và đón nhận Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023.

Với mong muốn chung tay cùng các hoạt động ý nghĩa từ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023, Boston Pharma đã trao tặng cho chương trình danh mục thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thuốc, qua đó giúp người dân có thể tăng cường hệ miễn dịch và được chăm sóc sức khỏe.


Tư vấn, khám bệnh - cấp phát thuốc ấm áp nghĩa tình.

Để cải thiện chất lượng cuộc sống thì điều quan trọng hơn hết chính là sức khỏe. Tại Boston Pharma, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực chất lượng cao – sáng tạo và năng động, Khối Nghiên cứu và Phát triển cùng kết hợp với các Trường và Viện kiểm nghiệm thực hiện các đề tài nghiên cứu trọng điểm với mục tiêu đưa vào sản xuất các nhóm thuốc điều trị mới, đảm bảo tính an toàn, chất lượng của sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu với chi phí điều trị hợp lý.

Boston Pharma là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty bao gồm 11 nhóm điều trị với hơn 250 loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, hiện cung cấp cho thị trường hơn 1,4 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm. Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và mục tiêu trọng tâm là chất lượng hàng đầu, tất cả được định hướng theo 5 giá trị cốt lõi: Chất lượng - Chuyên nghiệp - Trách nhiệm - Thân thiện - Cống hiến.

Chuỗi chương trình Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 rất được quan tâm, hưởng ứng và đón nhận. Không chỉ mang lòng nhiệt huyết mạnh mẽ, chương trình còn khẳng định trách nhiệm, lòng quyết tâm hành động, tinh thần sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Boston Pharma luôn hướng về các hoạt động xã hội với mong muốn đồng hành và chung tay bằng các hoạt động thiết thực giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây chính là giá trị để Boston Pharma nỗ lực không ngừng vì sự phát triển bền vững và vì trách nhiệm cộng đồng.
 

Ý kiến bạn đọc
19001910