BOSTON PHARMA ĐỒNG HÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TẠI TỈNH LAI CHÂU

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 11/12/2023 - 13:32 (GMT+7)

Vào ngày 7, 8 & 9/12/2023 vừa qua, Boston Pharma đã đồng hành cùng bệnh viện Bạch Mai thực hiện chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” với hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện và trao quà cho 1000 người dân tại xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Cùng sự hỗ trợ tận tình của chính quyền địa phương, chương trình được người dân xã Huổi Luông chào đón nồng nhiệt, đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực, qua đó góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh nghĩa cử cao đẹp này, những phần quà trao tay tuy nhỏ nhưng cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa, đó là tinh thần tương thân tương ái, là sự kết nối chặt chẽ giữa các tổ chức với mục tiêu chung tay vì sức khỏe cộng đồng.


Với sự hỗ trợ tận tình của chính quyền địa phương, chương trình Vì sức khỏe cộng đồng được người dân xã Huổi Luông, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu chào đón nồng nhiệt.

Đoàn khám chữa bệnh nhân đạo thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các em nhỏ tại địa phương.

Tại buổi khám chữa bệnh, đội ngũ các y, bác sỹ thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 300 trẻ em, 600 người lớn và người già neo đơn, 100 người là công nhân, viên chức, cán bộ xã. Ngoài ra đoàn còn tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh lý thông thường. Đến với chương trình, Boston Pharma đã trao tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tocomax và một số thuốc thiết yếu để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân nơi vùng sâu, vùng xa.

Hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Boston Pharma đã và đang đầu tư nghiên cứu phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm. Boston Pharma hiện có hơn 300 sản phẩm thuộc nhiều nhóm điều trị đa dạng. Hàng năm nhà máy sản xuất hơn 1,5 tỷ đơn vị sản phẩm với chất lượng đảm bảo trong từng viên thuốc để thực hiện trách nhiệm y tế với cộng đồng.

Trên hành trình phát triển mạnh mẽ, Boston Pharma sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất và bứt phá trên những chặng đường mới với hình ảnh là một chuyên gia bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, cung cấp sản phẩm chất lượng với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng sống khỏe”.

Ý kiến bạn đọc
19001910