BOSTON PHARMA CHUNG TAY CÙNG HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 02/10/2023 - 16:02 (GMT+7)

Ngày 30/9/2023, Boson Pharma đồng hành cùng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Khoa Y tế Công cộng - Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm y tế huyện Tân Phú thực hiên khám chữa bệnh nhân đạo cho người cao tuổi tại xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Tại Hội trường Ủy Ban Nhân Dân xã Núi Tượng, đội ngũ y bác sĩ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và không nơi nương tựa. Hoạt động khám bệnh diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình và được chính quyền, người dân địa phương quan tâm, chào đón nồng nhiệt. Đoàn còn tư vấn tận tình cho người dân về cách tự bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và phòng tránh các bệnh thông thường.


Đoàn khám bệnh nhân đạo được chính quyền, người dân xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai chào đón nồng nhiệt.

 


Hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại địa phương.

Ngoài ra, nhiều phần quà ý nghĩa cũng đã được trao tặng đến người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng hành cùng chương trình, Boston Pharma đã tài trợ một số thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thông dụng cho mục đích điều trị, nâng cao sức khỏe của người dân địa phương.

Từ tháng 9/2022, nhà máy sản xuất dược phẩm Boston Pharma tại Bình Dương đã được đánh giá đạt tiêu chuẩn EU GMP (European Union - Good Manufacturing Practice) từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm Bồ Đào Nha. Thuốc được sản xuất từ nhà máy EU GMP của Boston Pharma sẽ là lựa chọn tốt để thay thế cho các loại thuốc biệt dược gốc, thuốc generic ngoại nhập vì chi phí tốt hơn nhưng hiệu quả điều trị thì tương đương.

Trước đòi hỏi về chất lượng ngày một cao hơn trong lĩnh vực y tế, Boston Pharma đã không ngừng nâng cao năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe của người dân, với danh mục sản xuất đa dạng bao gồm nhiều thuốc kê đơn và thuốc không kê đơn.

Hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo ở xã Núi Tượng, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục đích chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chương trình cũng tăng thêm sự kết nối giữa các tổ chức khi kết hợp đồng hành khám chữa bệnh cho người dân nơi vùng sâu, vùng xa. Những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này sẽ được Boston Pharma nhân rộng hơn nữa trong tương lai với tiêu chí Nơi nào cần sức khỏe, nơi đó có Boston Pharma.
Ý kiến bạn đọc
19001910