BOSTON PHARMA CHÀO ĐÓN ĐOÀN THỰC TẬP SINH ĐẾN TỪ KHOA DƯỢC - ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM

Hoạt động của Boston • Thứ tư, 20/09/2023 - 09:30 (GMT+7)

Ngày 18/09/2023 vừa qua, đoàn thực tập sinh (TTS) của Khoa Dược – Đại học Y Dược TPHCM do TS. Trần Ngọc Châu - Giảng viên bộ môn Hóa Dược làm trưởng đoàn đến tham quan và bắt đầu kỳ thực tập tại nhà máy sản xuất dược phẩm Boston Pharma (tỉnh Bình Dương).

Về phía Boston Pharma, ông Lê Ngọc Trình –  Phó Tổng giám đốc Nhà máy & Đầu tư cùng quản lý các bộ phận chức năng đã tiếp và làm việc với đoàn.

Khởi đầu chương trình, ông Lê Ngọc Trình đã chia sẻ định hướng của Boston Pharma và xu hướng của ngành dược, nhằm giúp các TTS hiểu rõ mục tiêu thực tập, từ đó định hướng được nghề nghiệp cần phát triển trong tương lai.


Ông Lê Ngọc Trình –  Phó Tổng giám đốc Nhà máy & Đầu tư chia sẻ định hướng với đoàn TTS.

Tiếp nối chương trình, bà Tô Thị Thu Thảo - Phó phòng QA đã giới thiệu vai trò và chức năng của hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy. Tại Boston Pharma, các TTS sẽ được hướng dẫn chuyên nghiệp, trải nghiệm công việc thực tế từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ các phòng/ban của Boston Phamra.


Bà Tô Thị Thu Thảo - Phó phòng QA giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy Boston Pharma.

Trong nhiều năm qua, quan hệ hợp tác đào tạo giữa Khoa Dược – Đại học Y Dược TPHCM và Boston Pharma được kết nối chặt chẽ. Từ mối quan hệ thân hữu bền vững này, các khóa đào tạo ngắn hạn sẽ góp phần tăng cường các hoạt động hợp tác giữa Boston Pharma và Khoa Dược của Nhà trường, thu hút TTS đến thực tập và có cơ hội kết nối công việc sau tốt nghiệp.

Được biết, nhà máy sản xuất dược phẩm Boston Pharma luôn chào đón và là điểm đến thực tập hữu ích và lý tưởng cho TTS của Khoa Y, Khoa Dược đến từ các trường đại học trên cả nước. Dự kiến kỳ thực tập của TTS của Khoa Dược – Đại học Y Dược TPHCM sẽ kéo dài đến ngày 6/10/2023. Thân chúc đoàn TTS có kỳ học tập thực tế thật hữu ích tại nhà máy Boston Pharma.
Ý kiến bạn đọc
19001910