BÌNH DƯƠNG TUYÊN DƯƠNG 112 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2018

Hoạt động của Boston • Thứ hai, 23/12/2019 - 13:23 (GMT+7)

TTĐT - ​Tối 15-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương tổ chức Họp mặt Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và tuyên dương các doanh nhân tiêu biểu năm 2018.

vna_potal_binh_duong_hop_mat_cac_doanh_nghiep_va_tuyen_duong_khen_thuong_cac_doanh_nghiep_tieu_bieu__stand

Lễ họp mặt Kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam tại Bình Dương

Đến dự có ông Trần Văn Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh cùng hơn 100 doanh nhân xuất sắc.

Tại buổi họp mặt, ông Lương Đăng Khoa - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam được Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương đặc biệt khen tặng và biểu dương vì những đóng góp cho cộng đồng cũng như trong công tác đảm bảo tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức cao và ổn định cho tỉnh nhà. Boston Pharma được người tiêu dùng biết đến là một Công ty Dược chuyên sản xuất các sản phẩm Tân dược chất lượng cao, hướng đến sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong hơn 10 năm thành lập, đội ngũ CEO và cán bộ công nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực mang đến hàng trăm các các sản phẩm thuốc an toàn, giá cả hợp lí, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của người sử dụng.

TIN_TUC
Ông Lương Đăng Khoa - Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Boston Pharma

Sau 32 năm đổi mới và hơn 20 năm tái lập tỉnh, lãnh đạo tỉnh Bình Dương qua các thời kỳ đã luôn năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành, xây dựng nhiều quyết sách nhằm phát huy thế mạnh, tiềm năng của các doanh nghiệp, doanh nhân trong mở rộng đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh. Đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương đã vượt qua nhiều khó khăn, đoàn kết, vươn lên và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động trên địa bàn tỉnh lập nên những thành tích tốt đẹp; góp phần cùng với tỉnh bảo đảm cho kinh tế - xã hội đạt mức tăng trưởng cao; an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Đến nay, toàn tỉnh có 37.315 doanh nghiệp đang hoạt động.

Ý kiến bạn đọc
19001910