TOP 50 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM 2024 (TOP 50 VIETNAM BEST GROWTH) GỌI TÊN BOSTON PHARMA

Boston Pharma's Activities • Tuesday, 07/05/2024 - 13:57 (GMT+7)

Ngày 24/04/2024 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố TOP 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam năm 2024 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và báo VietnamNet tổ chức.

Boston Pharma tự hào nằm trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam (Top 50 Vietnam Best Growth) - Bảng xếp hạng do Vietnam Report và báo VietnamNet công bố từ năm 2015 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định, có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong suốt giai đoạn 2015 - 2023.

giao-giải-1

Đại diện Boston Pharma, ông Nguyễn Việt Huy – Giám đốc khối Kinh doanh nhận kỷ niệm chương tại Lễ công bố

Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Boston Pharma trong việc giữ vững tốc độ tăng trưởng ấn tượng giai đoạn từ năm 2019 đến 2023, đồng thời có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng, xã hội và ngân sách Nhà nước.

giấy-chứng-nhận-2

Boston Pharma đạt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam 2024

Bảng xếp hạng căn cứ trên kết quả nghiên cứu đánh giá độc lập của Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn về khả năng phát triển, tốc độ tăng trưởng, chính sách dành cho người lao động và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Đạt được thành tựu này là kết quả từ quá trình dài nỗ lực không ngừng, liên tục đầu tư phát triển trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn EU-GMP và WHO-GMP.

Bên cạnh đó, Boston Pharma không ngừng cải tiến công nghệ cũng như đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo liên tục để cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và hướng đến sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng sống khỏe”.

EU-xanh-la-3

Nhà máy Boston Pharma đạt tiêu chuẩn EU-GMP

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, thương hiệu Boston Pharma đã từng bước nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước cũng như của chuyên gia y tế và bệnh nhân.

Reviews
19001910