Dược phẩm Boston Việt Nam - Doanh nghiệp sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Boston Pharma's Activities • Tuesday, 25/06/2024 - 13:56 (GMT+7)

Thành lập từ năm 2007, Boston Pharma được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm hàng đầu đã gặt hái được những thành công vang dội trên thị trường Việt Nam và quốc tế hướng đến mục tiêu trở thành “Top 10 Công ty sản xuất dược phẩm uy tín”.

Tháng 09/2023, Boston Pharma đã chính thức nhận được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU-GMP từ Cơ quan Quản lý Dược phẩm Bồ Đào Nha. Chứng nhận EU-GMP là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Boston Pharma cũng là sự bảo chứng cho chất lượng sản phẩm của công ty, từ đó mở ra những cơ hội mới của Boston Pharma trên thị trường dược phẩm trong nước và quốc tế.

Nhà máy Boston Pharma tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương)

EU-GMP (Good Manufacturing Practices - European Union) là tiêu chí Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn châu Âu. Theo Liên minh châu Âu, đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất được trình bày trong tập 4 của các quy tắc thực hành sản xuất tốt các sản phẩm thuốc điều trị tiên tiến (ATMP). Cùng tham gia thẩm định, đánh giá tiêu chuẩn EU-GMP bao gồm: nhân sự tham gia dây chuyền sản xuất, mặt bằng nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất và kiểm soát chất lượng, tài liệu đạt tiêu chuẩn EU-GMP, nguyên liệu đầu vào cho sản xuất và quá trình tự kiểm tra tại doanh nghiệp.

Đến nay, Boston Pharma có các nhà máy đang hoạt động theo tiêu chuẩn EU-GMP và WHO-GMP đặt tại khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (Bình Dương), với gần 400 trang thiết bị tân tiến hàng đầu đến từ các nước như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản… tạo ra công suất hơn 1,5 tỷ đơn vị sản phẩm mỗi năm, với hơn 300 sản phẩm thuộc đầy đủ nhóm điều trị vì sứ mệnh mang những sản phẩm tốt nhất đến cho thị trường.

Dây chuyền sản xuất nhà máy Boston Pharma đạt tiêu chuẩn EU-GMP

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, Boston Pharma hiện đang xây dựng nhà máy thứ 3 với diện tích 30.000 m2 sàn, được bổ sung thêm các dây chuyền hiện đại để đa dạng hóa các dòng sản phẩm, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Với sứ mệnh “kiến tạo cộng đồng sống khỏe”, Boston Pharma luôn lấy đó làm động lực xây dựng, phát triển hệ thống sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng trong nước và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ngoài ra, Boston Pharma cũng đã xây dựng trung tâm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn GMP, là nơi tiếp nhận các công trình nghiên cứu sản phẩm, khoa học hiện đại và chuyển giao toàn bộ quy trình nghiên cứu sang quy trình sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại bên trong nhà máy

Bên cạnh năng lực sản xuất, Boston Pharma cũng chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân lực. Công ty hiện có quy mô hơn 1.000 nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm và được đào tạo liên tục để đáp ứng yêu cầu công việc.

Sở hữu hệ thống phân phối rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và xe ô tô chuyên dụng, các sản phẩm của Boston Pharma đã hiện diện ở tất cả 63 tỉnh thành, đảm bảo chất lượng sánh tầm ngoại nhập Châu Âu và hướng tới việc chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng luôn lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, thương hiệu Boston Pharma đang từng bước nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước cũng như của chuyên gia y tế và bệnh nhân, hướng đến mục tiêu thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo sức khỏe cộng đồng”.

Boston Pharma - Where finest quality happens.

Reviews
19001910