- Nhận sự phân công công việc từ tổ trưởng pha chế.
- Kiểm tra nhãn tình trạng sạch của phòng sản xuất, dụng cụ, thiết bị máy móc sử dụng.
- Kiểm tra môi trường phòng sản xuất: nhiệt độ, độ ẩm đúng quy định.
- Nhận hồ sơ lô sản xuất đúng sản phẩm chuẩn bị pha chế.
- Nhận nguyên liệu trong thành phần công thức.
- Cảm quan nguyên liệu: định dạng, màu sắc, mùi.
- Nhãn: tên nguyên liệu, số nguyên liệu, số lượng so với Hồ sơ lô sản xuất.
- Tiến hành thao tác theo SOP và theo trình tự quy định trong hồ sơ sản xuất.
- Ghi nhãn sản phẩm trung gian (SPTG) và bảo quản SPTG theo quy định (chú ý thực hiện đúng nguyên tắc bảo quản).
- Ghi chép vào hồ sơ sản xuất và sổ sách có liên quan.
- Dọn quang dây chuyền sản xuất.
- Vệ sinh dụng cụ sản xuất và phòng sản xuất, gắn nhãn «Sạch».
- Ghi sổ Nhật ký thiết bị, báo cáo tổ trưởng sản xuất kiểm tra xác nhận.