BOSTON PHARMA RA MẮT SIRO HO CHO CẢ GIA ĐÌNH - IVYBOSTON

Hoạt động của boston • Thứ năm, 18/03/2021 - 13:30 (GMT+7)

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Boston Việt Nam vừa tung ra thị trường sản phẩm siro ho mới toanh dành cho mọi lứa tuổi “IVYBOSTON”.

Vào thời điểm giao mùa - khí hậu có những chuyển biến thất thường, là điều kiện thuận lợi cho các anh em nhà virus ho cảm cúm “bành trướng” phát triển lây lan.

Chúng rất “ranh mãnh” chuyên tấn công các đối tượng có sức đề kháng yếu ớt đặc biệt là trẻ em… Không những gây ho, đau rát họng chúng còn “quấy rầy” người khác với các triệu chứng khó chịu khác kèm theo như sốt, đâu đầu, mệt mỏi, cơ thể đau nhức…ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống tinh thần hàng ngày.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Boston Pharma cho ra mắt sản phẩm siro ho Ivyboston, với nguồn nguyên liệu tự nhiên kali sorbat, acid citric, gôm xanthan, sorbitol lỏng, nước tinh khiết …. và thành phần thảo dược chính chiết xuất lá thường xuân - một trong những thảo dược trị ho hiệu quả, có đầy đủ bằng chứng về hiệu quả và an toàn.

Trong số nhiều hoạt chất từ chiết xuất lá thường xuân, phải nói đến Hederacoside C, hoạt chất đóng vai trò chủ chốt trong việc kiểm soát cơn ho –  điều hòa co giãn phế quản. Theo chuyên luận Dược điển Châu Âu, nồng độ Hederacoside C trong dịch chiết tối thiểu là 3% thì mới đảm bảo hiệu quả trong điều trị.

Với thị trường siro ho sôi động như hiện nay, để có thể cạnh tranh về giá cả, nhiều nhà sản xuất đã không đảm bảo nồng độ Hederacoside C, thậm chí không ngần ngại trộn thêm các chất độn hay chất phụ gia khác vào dịch chiết nhằm hạ giá thành sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm siro ho tạo ra không đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả điều trị.

Thị trường “rối ren” không biết đâu mà lần, Ivyboston ra đời như “cứu cánh” người tiêu dùng.

- Sử dụng nguồn nguyên liệu lá thường xuân được sản xuất tại nhà máy GMP của Anklam, nguồn duy nhất trên thế giới có chứng nhận GMP.

- Đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, 100% cao khô lá thường xuân, hàm lượng hederacoside 10-20%, đã chứng minh trên lâm sàng về hiệu quả điều trị.

- Hỗ trợ bổ phế giúp giảm ho, loãng đờm, hỗ trợ giảm biểu hiện đau rát họng, khàn tiếng do ho kéo dài cùng mùi vị thanh ngọt của thảo dược, đặc biệt phù hợp cho trẻ nhỏ.

Hiện nay trong tháng này, Boston Pharma đang có chương trình ưu đãi dành riêng cho sản phẩm IvyBoston, Quý nhà thuốc, quầy thuốc, phòng khám, ... có thể liên hệ Trình dược viên khu vực để biết thêm chi tiết.

Xem thông tin sản phẩm tại đây: https://bostonpharma.com.vn/vn/ivyboston.html

Với SIRO HO IVYBOSTON - Bạn không còn nỗi lo mang tên “Virus ho cảm cúm” làm phiền!

Ý kiến bạn đọc
19001910