Boston Pharma du ngoạn Hội An - Đà Nẵng 2022 cùng khách hàng!

Hoạt động của boston • Thứ ba, 16/08/2022 - 10:44 (GMT+7)

Trong 3 ngày 9, 10 và 11/08/2022 vừa qua, Boston Pharma đã cùng hơn 40 khách hàng thân thiết (tham gia chương trình Du lịch Hè 2022) trải qua chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng – Hội An nhằm tri ân và cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng mà quý khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Trải qua hơn 15 năm chặng đường hình thành và phát triển, Boston Pharma đã vượt qua không ít những thử thách, chông gai. Với mong muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững, “Đồng hành phát triển”, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự cam kết với khách hàng ưu tiên lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. Chính nhờ sự đồng hành của quý khách hàng đã giúp cho Boston Pharma gặt hái được thành công, khẳng định được thương hiệu trên thị trường ngành dược phẩm.

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm của chuyến "Du lịch Hè 2022", chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc khó quên tại Khu Du Lịch Bà Nà Hills - được biết đến là khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu quang cảnh tự nhiên hùng vĩ và tầm nhìn tuyệt vời về thành phố Đà Nẵng.

Chương trình Gala Dinner đã diễn ra rất thành công với không khí rộn ràng trong buổi giao lưu văn nghệ và game show sôi nổi được công ty tổ chức tại đây.


Ông Lương Đăng Khoa - Tổng Giám đốc công ty Boston Pharma phát biểu tại chương trình


Đại diện Ban lãnh đạo công ty (giữa) ông Lê Hữu Lĩnh - Phó tổng Giám đốc công ty Boston Pharma nâng ly khai tiệc


Game show “Ai là sứ giả âm nhạc”


Khách hàng cháy hết mình với tiết mục văn nghệ tự do

Đặc biệt không thể thiếu chương trình “Rút thăm may mắn” với những giải thưởng hấp dẫn cùng những hình ảnh lưu giữ kỷ niệm đẹp giữa khách hàng và Ban lãnh đạo công ty trong buổi tối Gala.

Khép lại chương trình Gala đầy ấm cúng, cả đoàn đã được dịp tham quan toàn bộ khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hill với các địa điểm nổi tiếng như: khu làng Pháp, cầu vàng, hầm rượu Debay, …

Tiếp đó là chuyến thăm Phố Cổ Hội An - một trong những nơi được UNESCO ghi nhận là di sản văn hóa thế giới. Cả đoàn cùng quay ngược dòng thời gian với show “Ký ức Hội An”, buổi biểu diễn nghệ thuật ngoài trời về lịch sử, văn hoá và bản sắc của Hội An.

Show diễn được dựng nên từ 5 tiết mục chính với quy mô hoành tráng, sử dụng áo dài truyền thống Việt Nam làm ngôn ngữ chính để kể câu chuyện về Hội An 400 năm trước, quy tụ hơn 500 diễn viên tham gia và cả đoàn đã khép lại hành trình tham quan tại Bán đảo Sơn Trà.

Một lần nữa, công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình tham gia chuyến đi. Chúng tôi thật sự trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đẹp cùng khách hàng trong chuyến du lịch Hè lần này.

Với phương châm của mình, Boston Pharma luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng giá thành hợp lý nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Từ đó, mong muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững và “đồng hành phát triển” trong hoạt động kinh doanh để cùng tiến tới sự thành công bứt phá trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc
19001910