BỆNH VIÊM DA (ECZEMA) - THƯỜNG GẶP Ở TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN

KHỎE MỖI NGÀY • Thứ bảy, 03/12/2022 - 11:19 (GMT+7)

Eczema hay chàm da là bệnh viêm da cơ địa có thể xảy ra ở cả trẻ em và người lớn với biểu hiện như da bong tróc, sưng đỏ, thậm chí xuất hiện mụn nước. Các vùng da bị chàm có thể lan rộng ra thành mảng lớn và thường là ở mặt, quanh miệng, cổ và tay, ...

Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, người mắc Eczema thì da càng trở nên khô sần, ngứa và ảnh hưởng không nhỏ thẩm mỹ.

Nguyên nhân của bệnh có thể do di truyền và được ghi nhận từ một số yếu tố như: lông động vật, phấn hoa, xà phòng hoặc chất tẩy rửa, sống trong môi trường bị ô nhiễm, … Việc điều trị Eczema đúng cách giúp hạn chế tái phát thường xuyên bằng cách giữ thân thể sạch sẽ, tắm nắng vừa đủ vào buổi sáng giúp cơ thể tăng sản xuất vitamin D, dùng trang phục phù hợp bằng chất vải mềm mại và sản phẩm GENTRIBOSTON của Boston Pharma có phối hợp 3 thành phần Clotrimazol, Betamethason dipropionat và Gentamicin là biện pháp hữu hiệu giúp người bệnh điều trị Eczema hiệu quả.

Eczema là bệnh không quá nguy hiểm nhưng để có một làn da khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. GENTRIBOSTON là một loại thuốc tốt dành điều trị da liễu đặc biệt bệnh viêm da cơ địa được giới chuyên môn, người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay.GENTRIBOSTON phối hợp 3 thành phần giúp trị liệu bệnh viêm da, nấm da hiệu quả.

Ngoài ra nâng cao sức khỏe, giảm thiểu căng thẳng cũng góp phần to lớn giúp cải thiện tình trạng bệnh. Eczema hay chàm da không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể gây bất tiện, mất thẩm mỹ, ảnh hưởng nhiều đến đời sống của chúng ta.

Qua bài viết này, Boston Pharma hy vọng có thể chia sẻ được phần nào nỗi lo lắng với những người đang gặp phải tình trạng trên.  

Ý kiến bạn đọc
19001910