41 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh | ĐT: 028.3838.0606 - Fax: 028.3838.2525
HÃY LÀM CHO TỐT
CHÚNG TA SẼ ĐỨNG ĐẦU

Boston Pharma tham gia hội chợ Triển Lãm Thuốc Việt ở TP. Hồ Chí Minh

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, “Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt” của Bộ Y tế, ngày 6/5/2011, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Dược học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo – Triển lãm Thuốc Việt tại Hội trường Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh. Với sự tham dự của các chuyên viên, bác sỹ, nhân viên ngành y tế và 38 doanh nghiệp dược từ Huế trở vào.

Hội thảo bàn về những cơ hội và thách thức của ngành thuốc sản xuất trong nước, kết hợp với triển lãm thành tựu của các doanh nghiệp, tập trung vào các vấn đề chứng minh chất lượng thuốc Việt với các kinh nghiệm đột phá của các doanh nghiệp trong đầu tư thuốc chuyên khoa đặc trị, thuốc kỹ thuật cao; chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh để đưa thuốc đến người dân.

Tham gia hội chợ, công ty Boston Pharma giới thiệu gần 100 sản phẩm của mình tới các đại biểu và các đơn vị cùng tham gia hội chợ, nhằm quảng bá thương hiệu, góp phần thuyết phục các bác sĩ, dược sỹ, người tiêu dùng  tăng cường kê đơn, bán thuốc, sử dụng thuốc Việt chất lượng mà giá cả hợp lý để giảm gánh nặng chi phí điều trị, cũng như góp phần đẩy mạnh ngành dược Việt Nam ngày càng phát triển, tiến bộ và phục vụ tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Sau đây là những hình ảnh tiêu biểu cho gian hàng Boston Pharma tại hội chợ triển lãm:


Tin tức khác


Danh mục tin tức - sự kiện


Tin mới nhất


Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm nổi bật