BOSTONPHARMA FOOTBALL CHAMPION 2017

Bostonpharma Football champion 2017 là sân chơi bóng đá dành cho tất cả các thành viên của ngôi nhà chung Boston Pharma được hòa chung, từ vị trí quản lý cao nhất đến nhân viên thấp nhất trong công ty đều có quyền công bằng như nhau và thỏa sức thể hiện mình sau giờ làm việc,

Trải qua các lượt đấu rất gay go, quyết liệt trên sân cỏ, giải BOSTON CHAMPION 2017 đã khép lại, Nhà vô địch là đội mạnh nhất và họ có kỹ thuật tốt nhất,

SX1 là liên quân Đóng gói 1 và Đóng gói 2, họ làm nên những chuổi trận bất bại từ lượt trận đầu tiên thắng liên tục 5 trận thuyết phục với các tỷ số cao nhất để giành chức vô địch, họ rất xứng đáng.

Ngoài các trận đấu của nam thì các cầu thủ nữ cũng ra sân đầy quyết tâm và cống hiến một trận đấu rất hay, trên cả tuyệt vời.

-          Đội nữ của toàn bộ khối SX, rất đông, trước trận đấu thì họ thách đấu và quyết tâm phải ra sân để thể hiện sức mạnh, sự nhanh nhẹn mà họ tích lũy trong công việc mỗi ngày họ làm, khí thế hừng hực khi còn trong nhà máy, chắc họ rất mạnh đây! Ai cũng nghĩ vậy.

-          Ngược lại với nữ SX các tiểu thư VP co rúm không dám ý kiến, phải nhờ đến sự vận động của mấy anh nam cả mấy ngày trời mấy nàng mới chịu ra sân.

-          Đội nữ liên quân khối VP nhà máy là những tiểu thư thế mạnh là dùng ngón nhưng khi ra sân không phải vậy,

Họ quá chuyên nghiệp, Họ tập trung, họ luôn nghe theo chiến thuật và chỉ đạo từ HLV ở biên sân, họ tổ chức đánh chặn từ xa không cho bóng tiếp cận khung thành: kết quả thắng đối thủ là chuyện dễ hiểu 3-0 cho Nữ văn phòng.

 

Những hình ảnh của khoảnh khắc được ghi lại trên sân.

 

back-to-top.png